Những cầu thủ nào chia tay HAGL sau mùa giải 2019?

Đội bóng của bầu Đức chia tay 5 cầu thủ sau khi kết thúc Wake Up 247 V-League 2019.

Cụ thể theo thông tin từ HAGL, kết thúc V-League 2019, đội bóng đã chấm dứt hợp đồng với 5 cầu thủ, gồm: Wieger Sietsma, Kim Bong Jin, Felipe Martins, Phạm Hoàng Lâm và Thân Thắng Toàn. Như vậy ngoài 2 cầu thủ nội ít được thi đấu, HAGL đã thay cả 3 ngoại binh.

Bù lại, để củng cố hàng phòng ngự, HAGL mới đây đã ký hợp đồng với tân binh Damir Memovic từ SLNA. Trung vệ gốc Serbia có chiều cao 1m91, dù đã 30 tuổi nhưng vẫn đang thể hiện phong độ rất cao. Ở mùa giải trước, Memovic ra sân 25/26 trận của SLNA, giúp hàng phòng ngự đội bóng xứ Nghệ tạo kỷ lục 11 trận liên tục giữ sạch lưới.

Nhung cau thu nao chia tay HAGL sau mua giai 2019?
 

Kết thúc V-League 2019, HAGL đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng với 35 điểm. Đây là thành tích tốt nhất của đội bóng phố núi từ thời điểm bầu Đức đôn lứa Công Phượng lên chơi ở V-League.

Trao đổi với PV sáng 31/10, GĐĐH HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết: “Sau khi kết thúc mùa giải, các cầu thủ trên cũng hết thời hạn hợp đồng với CLB và đôi bên nhất trí không gia hạn. Để chuẩn bị cho mùa giải mới, chúng tôi sẽ bổ sung thêm 1,2 vị trí cần thiết, tuỳ yêu cầu chuyên môn của HLV”.

Theo TP

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN