Bài tập 10 phút giúp 'vai u thịt bắp' hóa bờ vai gợi cảm

Cổ và vai là nơi đặc biệt, thể hiện đường nét nữ tính của con gái. Nếu không may mắn sở hữu vai u thịt bắp, hãy luyện tập những bài tập sau đây để mau chóng lột xác với bờ vai mong manh, gợi cảm.
Bai tap 10 phut giup 'vai u thit bap' hoa bo vai goi cam
Thường xuyên tập những bài tập cho vai và cổ mỗi ngày, bạn gái sớm có được bờ vai mỏng manh, chứng đau cổ, đau vai cũng giảm đi nhanh chóng.

Bai tap 10 phut giup 'vai u thit bap' hoa bo vai goi cam-Hinh-2
Bài tập 1: Bài tập 1 sẽ giúp bạn tập khởi động cho cơ vai và cổ. Bởi các cơ cổ, vai thường mỏng manh, nếu bạn không tập khởi động sẽ dễ gây căng cơ. Khi bắt đầu, hãy xoay cổ 5 lần theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ.

Bai tap 10 phut giup 'vai u thit bap' hoa bo vai goi cam-Hinh-3
Bài tập 2: Bài tập 2 bắt đầu với các ngón tay ở phía sau đầu, lòng bàn tay từ từ đưa thẳng lên và sau đó giữ hai cánh tay sau tai. Đây là bài tập rèn luyện cơ cổ và cơ vai hiệu quả. Tuy nhiên, khi tập bài tập này nên chú ý không cúi đầu vì có thể làm tổn thương đốt sống cổ. Sau 1 phút, trở về tư thế ban đầu. Bài tập này cần được thực hiện 3 lần.

Bai tap 10 phut giup 'vai u thit bap' hoa bo vai goi cam-Hinh-4
Bài tập 3: Bài tập vai có thể giúp cơ cổ, cơ vai dẻo dai hơn. Hãy xoay vai theo chiều kim đồng hồng hồ rồi ngược chiều kim đồng hồ. Hãy tập động tác này trong 50 lần, mỗi lần trong 10 giây.

Bai tap 10 phut giup 'vai u thit bap' hoa bo vai goi cam-Hinh-5
Bài tập 4: Bài tập này giúp cơ vai được duỗi căng, tăng tính linh hoạt. Hãy bắt đầy từ tay phải, nghiêng sang bên phải, mắt hướng lên trần nhà, giữ trong 30 giây sau đó đổi bên.

Bai tap 10 phut giup 'vai u thit bap' hoa bo vai goi cam-Hinh-6
Bài tập 5: Hãy dựa lưng vào bức tường, dang cánh tay song song với mặt đất, sau đó uốn cong cánh tay vuông góc rồi từ từ giơ tay lên cao sau đó đổi bên. Tập bài tập này thường xuyên, bạn sẽ thấy bờ vai của mình thon nhỏ, dáng người của bạn cũng được cải thiện rõ rệt. 
 


Theo Quỳnh Trang/Em đẹp

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN