Những siêu xe mà Huấn hoa hồng từng khoe trước khi bị bắt

Trước khi bị đưa đi cai nghiện bắt buộc, Huấn "hoa hồng" rất hay chia sẻ những chiếc xe ôtô đắt tiền và môtô phân khối lớn lên trang cá nhân của mình.

 
 
Nhung sieu xe ma Huan hoa hong tung khoe truoc khi bi bat
Thông tin về việc rao bán chiếc xe SUV hạng sang Land Rover Range Rover Sport HSE Dynamic - xe khủng của Huấn hoa hồng, một "giang hồ" mạng xã hội nay đã bị công an quận Bình Thạnh, Tp.HCM đưa đi cai nghiện ma tuý bắt buộc đã nhận không ít sự chú ý của cộng đồng mạng.

Nhung sieu xe ma Huan hoa hong tung khoe truoc khi bi bat-Hinh-2
Được biết, trước khi bị đưa đi cai nghiện bắt buộc cách đây một tháng, Huấn "hoa hồng" rất hay chia sẻ những chiếc xe ôtô đắt tiền và môtô phân khối lớn lên trang cá nhân của mình. "Giang hồ" mạng xã hội còn cho rằng những chiếc xe này đều thuộc sở hữu của mình.

Nhung sieu xe ma Huan hoa hong tung khoe truoc khi bi bat-Hinh-3
Những hình ảnh và video do Huấn "hoa hồng" chia sẻ cho thấy, dân chơi này từng sở hữu một cặp xe sang Range Rover được giới thiệu là ngoại thất mạ vàng một số chi tiết. Trong đó có chiếc Range Rover Sport biển tam hoa 3 đang được chào bán 5 tỷ đồng.

Nhung sieu xe ma Huan hoa hong tung khoe truoc khi bi bat-Hinh-4
Người rao bán cho biết, chiếc SUV hạng sang Range Rover Sport này từng được mua với giá 6,4 tỷ đồng vào tháng 5 năm 2018. Đáng chú ý là người đứng tên sở hữu chiếc Range Rover Sport không phải là Huấn "hoa hồng". Nhiều khả năng hai chiếc Range Rover được Huấn "hoa hồng" khoe mạ vàng thực chất là sản phẩm của việc dán đề-can crôm vàng.

Nhung sieu xe ma Huan hoa hong tung khoe truoc khi bi bat-Hinh-5
Ngoài cặp đôi SUV hạng sang Range Rover, Huấn "hoa hồng" còn từng chia sẻ hình ảnh chụp cùng với các mẫu xe siêu sang Rolls-Royce hay Bentley. Nhưng các xe này đều không thuộc sở hữu của "giang hồ" mạng xã hội này.

Nhung sieu xe ma Huan hoa hong tung khoe truoc khi bi bat-Hinh-6
Huấn "hoa hồng" còn được biết đến là người yêu thích các mẫu xe mô tô phân khối lớn. Những hình ảnh dân chơi này chia sẻ trước đó cho thấy có cặp đôi Kawasaki Z1000 và Ducati Diavel được bọc dàn áo màu crôm vàng bằng đề-can rất nổi bật.

Nhung sieu xe ma Huan hoa hong tung khoe truoc khi bi bat-Hinh-7
Ngoài ra còn có mẫu môtô 3 bánh Can-Am Spyder tiền tỷ. Thực tế những chiếc mô tô này có thuộc sở hữu của Huấn "hoa hồng" hay không chỉ những người trong cuộc rõ nhất.

Nhung sieu xe ma Huan hoa hong tung khoe truoc khi bi bat-Hinh-8
Môtô 3 bánh Can-Am Spyder Huấn "hoa hồng" khoe hàng.

Video: Ngắm loạt xe sang, siêu xe mạ vàng tại Dubai.Nguyễn Bắc

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN