Mercedes-Maybach kỷ niệm 100 năm bằng loạt xe cực độc

Những mẫu xe ý tưởng mới của Mercedes-Maybach kỷ niệm 100 năm sẽ chạy điện hoàn toàn và có thiết kế không giống bất kỳ mẫu xe hiện tại nào của thương hiệu ngôi sao ba cánh đã từng xuất hiện.
 
 
Mercedes-Maybach ky niem 100 nam bang loat xe cuc doc
Thương hiệu Mercedes-Maybach sẽ giới thiệu mẫu "Project Maybach" vào ngày 1/12/2021, đó là một chiếc xe điện được tạo ra bởi giám đốc thiết kế Mercedes-Benz - Gorden Wagener và nhà thiết kế thời trang Virgil Abloh.

Mercedes-Maybach ky niem 100 nam bang loat xe cuc doc-Hinh-2
Đây cũng chính là bộ đôi đã cho ra đời mẫu concept "Project Gelandewagen" từng thu hút sự chú ý của truyền thông thế giới vì thiết kế siêu lạ. Chính vì vậy, mẫu xe sang Project Maybach chắc chắn sẽ là một mẫu xe có thiết kế táo bạo, "khác thường". 
Mercedes-Maybach ky niem 100 nam bang loat xe cuc doc-Hinh-3
Cũng theo giám đốc thiết kế Mercedes-Benz - Gorden Wagener và nhà thiết kế thời trang Virgil Abloh, "Project Maybach" chắc chắn sẽ là một mẫu xe có thiết kế táo bạo, "khác thường".  


Mercedes-Maybach ky niem 100 nam bang loat xe cuc doc-Hinh-4
Mercedes-Maybach đã xác nhận điều đó khi nhắc đến "Project Maybach" bằng những cụm từ "không giống bất cứ thứ gì từng được Mercedes-Benz giới thiệu" và "khám phá, thúc đẩy những ý tưởng không bị giới hạn bởi khuôn khổ thiết kế và công nghệ hiện tại".

Mercedes-Maybach ky niem 100 nam bang loat xe cuc doc-Hinh-5
Tuy nhiên, điều đó cũng nghĩa là "Project Maybach" sẽ chỉ dừng ở xe ý tưởng, được dùng để giới thiệu những công nghệ đỉnh cao nhất của hãng xe sang Đức và làm cảm hứng thiết kế cho các mẫu xe Mercedes trong tương lai. 


Mercedes-Maybach ky niem 100 nam bang loat xe cuc doc-Hinh-6
Dù sao đi nữa, "Project Maybach" vẫn rất đáng mong chờ bởi vì nó sẽ thể hiện cấp độ sang trọng tiếp theo của thế hệ sản phẩm mới từ Mercedes-Maybach siêu sang.
Video: Mercedes-Maybach kỷ niệm 100 năm.


Nguyễn Chung

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN