Lamborghini Huracan STO giá không dưới 30 tỷ về Việt Nam?

Trong khi Lamborghini chính hãng nhiều năm qua không mang các mẫu xe mới nào về nước, một công ty nhập khẩu tư nhân mới đem về chiếc Lamborghini Huracan STO.


Lamborghini Huracan STO gia khong duoi 30 ty ve Viet Nam?
Mới đây, một người chuyên mua bán siêu xe ở TP HCM đã chính thức "nhá hàng" về thông tin sự có mặt của siêu phẩm trong dòng xe Lamborghini Huracan, đó chính là chiếc Super Trofeo Omologato hay còn được gọi là Lamborghini Huracan STO mới hiện đang gây xôn xao giới mê xe trong nước cũng như các đại gia Việt.

Lamborghini Huracan STO gia khong duoi 30 ty ve Viet Nam?-Hinh-2
Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan STO đầu tiên về nước sở hữu màu xanh Blu Laufey, đây là bộ áo đặc trưng của các dòng xe Huracan STO hiện tại, ngoài ra còn có các chi tiết viền vàng và trắng cũng như sợi carbon được đắp bên ngoài xe khá nhiều.

Lamborghini Huracan STO gia khong duoi 30 ty ve Viet Nam?-Hinh-3
Chia sẻ từ người bán siêu xe ở TP HCM, chiếc xe Lamborghini Huracan STO tại Việt Nam này vẫn chưa có chủ nhân nên đây có thể là món đồ chơi rất ấn tượng cho những ai thích siêu xe Lamborghini Huracan mới nhất và muốn sở hữu nhanh gọn, không phải chờ 1 thời gian dài nhận xe. 
Lamborghini Huracan STO gia khong duoi 30 ty ve Viet Nam?-Hinh-4
Nội thất chiếc siêu xe Lamborghini Huracan STO đầu tiên về Việt Nam được hoàn thành với ghế ngồi bọc da cao cấp màu đen cùng sọc đỏ nổi bật, ngoài ra, các đường chỉ may của xe cũng là tông đỏ. Chưa hết, nội thất xe còn có hàng loạt chi tiết carbon. 

Lamborghini Huracan STO gia khong duoi 30 ty ve Viet Nam?-Hinh-5
 So với hơn 16 chiếc siêu xe Lamborghini Huracan đang lăn bánh tại dải đất hình chữ S, chiếc xe Lamborghini Huracan STO mới về nước có vô lăng hoàn toàn mới với 3 trang bị lái bao gồm STO dành cho lái xe trên đường, Trofeo tập trung vào việc cung cấp cho người lái tất cả hiệu suất bạn cần cho thời gian vòng đua nhanh chóng và Pioggia sẽ giúp chủ nhân tối ưu hóa cho hệ thống kiểm soát lực kéo, mô-men xoắn và ABS khi di chuyển dưới trời mưa. 


Lamborghini Huracan STO gia khong duoi 30 ty ve Viet Nam?-Hinh-6
Chưa hết, siêu xe Lamborghini Huracan STO còn có màn hình giải trí lớn, vô lăng thiết kế lại và bảng đồng hồ theo phong cách xe đua. Lamborghini Huracan phiên bản STO sử dụng đến 75% là sợi carbon nên sở hữu trọng lượng chỉ ở mức 1.339 kg, nhẹ hơn Huracan Performante đến 43 kg.

Lamborghini Huracan STO gia khong duoi 30 ty ve Viet Nam?-Hinh-7
 Sức mạnh của siêu xe Lamborghini Huracan STO vẫn đến từ khối động cơ V10, dung tích 5.2 lít, mang đến công suất tối đa 640 mã lực và mô-men xoắn cực đại 565 Nm tương tự như phiên bản Huracan EVO nhưng trải nghiệm lái, hệ thống treo được phát triển theo các mẫu xe đua. Huracan STO tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 3 giây, trước khi đạt độ tối đa là 310 km/h. 

Lamborghini Huracan STO gia khong duoi 30 ty ve Viet Nam?-Hinh-8
Dù không công bố chính xác giá xe Lamborghini Huracan STO là bao nhiêu, nhưng giới mê xe dự đoán Huracan STO đang chịu thuế cao nên giá lăn bánh tại Việt Nam có thể trên 32 tỷ đồng. Giá xe tại Hồng Kông tương đương khoảng 16,9 tỷ đồng, các đại gia Thái Lan phải chi ra 23 tỷ đồng để sở hữu siêu xe này.

Video: Đại gia Việt tại Mỹ đi "xem mắt" Lamborghini Huracan STO.Nguyễn Chung

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN