Ford Mustang Saleen 302 Black Label trông như thế nào?

Ford Mustang Saleen 302 Black Label mới sẽ được ra mắt lần đầu tại Lễ kỷ niệm Ford Mustang lần thứ 60 của MCA ở Alabama.
Ford Mustang Saleen 302 Black Label trong nhu the nao?
 Động cơ V8 5.0 lít đã được nâng cấp thêm tăng áp để tạo ra công suất cực đại 800 mã lực và mô-men xoắn cực đại 895 Nm.


Ford Mustang Saleen 302 Black Label trong nhu the nao?-Hinh-2
Những nâng cấp khác được lắp đặt cho khối động cơ 8 xi-lanh bao gồm bộ điều khiển ga Saleen Performance, máy bơm nước làm mát liên động thể tích lớn, bộ trao đổi nhiệt bên ngoài từ xa, bộ lọc không khí hiệu suất cao, hệ thống nạp Saleen và hệ thống xả hiệu suất.

Ford Mustang Saleen 302 Black Label trong nhu the nao?-Hinh-3
Chiếc xe cơ bắp Ford Mustang Saleen 302 Black Label này còn được trang bị hộp số sàn 6 cấp tiêu chuẩn hoặc hộp số tự động 10 cấp tùy chọn. Saleen cũng đã nâng cấp hệ thống treo và lốp để cải thiện khả năng xử lý. Xe được trang bị bộ lò xo Racecraft ở phía trước và phía sau.
Ford Mustang Saleen 302 Black Label trong nhu the nao?-Hinh-4
Tuy nhiên, Black Label tạo sự khác biệt với các mẫu xe khác khi được trang bị thêm thanh chống Racecraft và nâng cấp thêm hệ thống giảm xóc. Khách hàng còn có thể lựa chọn trang bị hệ thống phuộc nâng hạ và các chi tiết trong Hệ thống treo Racecraft R-Code, bao gồm Nẹp K-Member.

Ford Mustang Saleen 302 Black Label trong nhu the nao?-Hinh-5
Xe cũng được nâng cấp thêm với bộ mâm 5 chấu Laguna tiêu chuẩn 20 inch đi kèm bộ lốp hiệu suất cao 275/35 và 305/30. Xe cũng được trang bị đĩa phanh có kích thước lên tới 13,9 inch với cùm phanh bốn piston.

Ford Mustang Saleen 302 Black Label trong nhu the nao?-Hinh-6
Ngoài ra, thương hiệu Saleen đã phát triển một số cải tiến về mặt thẩm mỹ cho ngoại thất, nhiều cải tiến trong số này giúp nâng cao tính khí động học và khả năng làm mát của xe.

Ford Mustang Saleen 302 Black Label trong nhu the nao?-Hinh-7
Xe được trang bị phần nắp capo mới với các hốc gió ở giữa giúp tỏa nhiệt động cơ và không khí áp suất cao, các lỗ thông hơi bên hông cũng có chức năng tương tự xung quanh bánh xe.  Phần cản trước của xe được thiết kế lại dữ dằn hơn với các hốc gió lớn, thanh lưới tản nhiệt ngang.
Ford Mustang Saleen 302 Black Label trong nhu the nao?-Hinh-8
Các líp hông xe được kéo dài, mở rộng giúp tạo độ dày thân xe. Ở cản sau, mẫu xe trở nên nổi bật hơn với phần cánh gió và hệ thống xả với hai ống xả được đặt ở giữa phần đuôi sau. Hiện thương hiệu cung cấp tổng cộng 11 màu ngoại thất để lựa chọn, chưa bao gồm 14 màu hoàn thiện Saleen Colorlab cao cấp.


Ford Mustang Saleen 302 Black Label trong nhu the nao?-Hinh-9
Bên trong nội thất, 302 Black Label được trang bị thêm Ghế thể thao Saleen với ghế bọc da và Alcantara và đường khâu cùng màu. Xe còn được trang bị cần số Saleen, thảm sàn thêu và bảng điều khiển có số series của Black Label. Xe còn được trang bị vô lăng Saleen có logo đặc biệt cũng được trang bị.

Ford Mustang Saleen 302 Black Label trong nhu the nao?-Hinh-10
Những khách hàng khó tính cũng có thể lựa chọn Gói trang bị cao cấp có thêm vô lăng sưởi, chức năng nhớ ghế và gương cũng như cụm đồng hồ kỹ thuật số 12 inch. Giá xe Ford Mustang Saleen 302 Black Label dự kiến từ 108.990 USD (khoảng 2,59 tỷ đồng) trước khi thêm các lựa chọn.

Video: Giới thiệu Ford Mustang Saleen 302 Black Label mới.Nguyễn Chung

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN