Cận cảnh Ford Ranger 2022 siêu ngầu

Mẫu xe Ford Ranger 2022 mới sẽ thêm hai phiên bản Stormtrak cùng Ranger Wolftrak tại hai thị trường châu Âu và Mỹ. Bộ đôi bán tải mới này sẽ hướng tới những đối tượng khách hàng khác nhau.
 
 • Can canh Ford Ranger 2022 sieu ngau
  Theo tạp chí ôtô cho biết, Ford Ranger bán tải đã liên tục cập nhật để giữ được tính cạnh tranh cho đến khi mẫu xe thế hệ mới ra mắt. Giờ đây, hãng xe Mỹ vừa bổ sung thêm 2 biến thể mới có tên là Ranger Stormtrak và Ranger Wolftrak.
 • Can canh Ford Ranger 2022 sieu ngau-Hinh-2
  Được mô tả là phiên bản giới hạn, 2 mẫu xe bổ sung mới sẽ đóng vai trò khác nhau để thỏa mãn các đối tượng mua xe đa dạng. Cụ thể, Ford Ranger Stormtrak 2022 mới được định vị cao cấp hơn so với biến thể tiêu chuẩn khi có những nâng cấp trực quan đặc biệt và các tính năng mới.
 • Can canh Ford Ranger 2022 sieu ngau-Hinh-3
  Ford Ranger Wolftrak hướng về cung cấp độ thoải mái, đa dùng cùng tính năng off-road cực đỉnh. Trong khi đó, Ford Ranger Wolftrak dành cho những người làm việc ngoài trời và mong muốn đạt được hiệu suất off-road đỉnh cao mà không ảnh hưởng đến sự thoải mái.
 • Can canh Ford Ranger 2022 sieu ngau-Hinh-4
  Về ngoại thất, mẫu xe bán tải Ford Ranger Stormtrak nổi bật với đèn pha LED, tấm ốp bảo vệ gầm bổ sung, đề can bên ngoài và cản sau màu đen. Bên trong cabin, xe trang bị ghế da có nguồn gốc từ Range Raptor và được thêu logo Stormtrak.
 • Can canh Ford Ranger 2022 sieu ngau-Hinh-5
  Về hệ thống truyền động, mẫu xe hơi mới Ford Ranger Stormtrak chỉ sử dụng động cơ diesel tăng áp kép 2 lít. Với công suất 213 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm, động cơ này đi kèm hộp số tự động 10 cấp và hệ dẫn động 4 bánh.
 • Can canh Ford Ranger 2022 sieu ngau-Hinh-6
  Trong khi đó, Ford Ranger Wolftrak đi kèm với phiên bản tăng áp đơn của động cơ diesel 2 lít công suất 170 mã lực. Động cơ này kết hợp với hộp số sàn 6 cấp hoặc số tự động 10 cấp.
 • Can canh Ford Ranger 2022 sieu ngau-Hinh-7
  Theo tiêu chuẩn, trang bị off-road bao gồm hệ dẫn động 4 bánh, vi sai cầu sau khóa điện tử và lốp xe chạy mọi địa hình. Tải trọng 1 tấn và trọng lượng kéo tối đa 3.500 kg sẽ là hai trong số các điểm hấp dẫn của bộ đôi biến thể mới.
 • Can canh Ford Ranger 2022 sieu ngau-Hinh-8
  Ford dự đoán Wolftrak sẽ thu hút mạnh mẽ khách hàng trong các ngành nông nghiệp, lâm nghiệp và làm hoạt động ngoài trời.
 • Can canh Ford Ranger 2022 sieu ngau-Hinh-9
  Ford Ranger Wolftrak hiện đại và thoải mái không kém các mẫu xe khác từ nhà sản xuất ôtô Mỹ. Cả Ford Ranger Stormtrak và Wolftrak sẽ có mặt tại các đại lý của Ford trên khắp châu Âu bắt đầu từ tháng 10 năm nay.
 • Video: Giới thiệu bán tải Ford Ranger Wolftrak 2022 mới.
Thảo Mai

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN