Bán tải điện Rivian R1T hơn 3,5 tỷ đồng

Apocalypse Manufacturing đã trình làng phiên bản độ hoàn toàn mới của chiếc bán tải điện Rivian R1T, tăng thẩm mỹ và khả năng chinh phục những địa hình khắc nghiệt.
Apocalypse “lot xac” ban tai dien Rivian R1T hon 3,5 ty dong
Phiên bản Rivian R1T nâng cấp khủng này được gọi là “Apocalypse Nirvana” với hàng loạt cải tiến và thay đổi nhằm cải thiện khả năng vận hành bền bỉ. Mức giá của gói nâng cấp 150.000 USD (khoảng hơn 3,5 tỷ đồng - bao gồm xe). 

Apocalypse “lot xac” ban tai dien Rivian R1T hon 3,5 ty dong-Hinh-2
Ngoại thất của Rivian R1T độ Apocalypse Nirvana phủ Kevlar màu xanh lá. Hãng độ Apocalypse Manufacturing đã tạo hình tổng thể xe với nhiều góc cạnh cùng những chi tiết được làm gồ ghề hơn cho Rivian.

Apocalypse “lot xac” ban tai dien Rivian R1T hon 3,5 ty dong-Hinh-3
 Điều này khiến phong cách sang trọng, lịch lãm của chiếc bán tải Rivian R1T thuần điện trở thành chiến binh chinh phục địa hình. Chưa rõ mục đích thực sự của chủ nhân khi biến Rivian R1T trở nên hầm hố như vậy.

Apocalypse “lot xac” ban tai dien Rivian R1T hon 3,5 ty dong-Hinh-4
Ở góc độ Apocalypse, đây là dự án tâm huyết nhất nhằm thực hiện những tham vọng của họ với mẫu xe điện này. Ngoài ra còn có các nâng cấp khác ở phần ngoại thất như cản trước và sau thể thao, đèn trợ sáng gắn trên nóc, bậc lên xuống, có thêm thanh khung sắt ở khu vực thùng hàng.
Apocalypse “lot xac” ban tai dien Rivian R1T hon 3,5 ty dong-Hinh-5
Những phụ kiện này không chỉ mang lại vẻ ngoại hình mạnh mẽ mà còn bảo vệ cho xe trong những điều kiện địa hình khó khăn. Rivian Nirvana nâng cấp dàn chân với bộ mâm SFJ Fuel Off-Road SFJ kích thước 20 inch kết hợp lốp 38×15.5R20 Atlas Paraller M/T. 


Apocalypse “lot xac” ban tai dien Rivian R1T hon 3,5 ty dong-Hinh-6
Apocalypse R1T cũng được trang bị bộ treo nâng cao, hệ thống điều khiển 4 bánh toàn thời gian. Ngoài ra, Apocalypse Manufacturing đã thực hiện những cải tiến về hiệu suất. 

Apocalypse “lot xac” ban tai dien Rivian R1T hon 3,5 ty dong-Hinh-7
Xe cũng được hãng độ Apocalypse Manufacturing tăng cường khả năng chống nước, cách âm cho xe và cải thiện hệ thống lái, hệ thống treo đảm bảo sự ổn định và kiểm soát tốt nhất khi lái trên địa hình khó khăn.

Apocalypse “lot xac” ban tai dien Rivian R1T hon 3,5 ty dong-Hinh-8
Bên trong cabin, Apocalypse R1T cũng nâng cấp các tùy chọn nổi bật, gồm: ghế da cao cấp, trang bị hiện đại và hệ thống giải trí tiên tiến.

Apocalypse “lot xac” ban tai dien Rivian R1T hon 3,5 ty dong-Hinh-9
Về mặt hiệu suất, xe tải điện Rivian R1T nguyên bản được trang bị bộ pin lớn và hệ thống điện động cơ mạnh mẽ, cho phép xe di chuyển xa và vượt qua các địa hình khắc nghiệt. Xe cũng có khả năng kéo tải và chở hàng nặng.


Apocalypse “lot xac” ban tai dien Rivian R1T hon 3,5 ty dong-Hinh-10
Apocalypse Manufacturing đã tạo ra một phiên bản tùy chỉnh độc đáo của chiếc xe tải điện Rivian R1T, kết hợp sự mạnh mẽ và khả năng chinh phục địa hình với sự tiện nghi và hiệu suất của một chiếc xe tải điện hiện đại.
Video: Chi tiết bán tải điện Rivian R1T độ Apocalypse Nirvana.


Hải Nam

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN