Tỷ phú Bùi Thành Nhơn của NovaGroup sở hữu xe siêu sang nào?

Mới đây, tạp chí Forbes đã công bố danh sách các tỷ phú thế giới năm 2022. Ông Bùi Thành Nhơn, nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Nova Group lần đầu được nhắc tên.
 • Ty phu Bui Thanh Nhon cua NovaGroup so huu xe sieu sang nao?
 • Ty phu Bui Thanh Nhon cua NovaGroup so huu xe sieu sang nao?-Hinh-2
  Doanh nhân Bùi Thành Nhơn đã lần đầu tiên xuất hiện trong danh sách những người giàu của Forbes với tài sản ước tính 2,9 tỷ đô la, đứng thứ 1.053 thế giới và cũng là tỷ phú đô la thứ 7 ở Việt Nam. Với khối tài sản quy đổi 66,3 nghìn tỷ đồng, Chủ tịch Nova Group cũng leo lên đứng thứ 4 trong số 7 tỷ phú đô la ở Việt Nam, chỉ xếp sau ông Phạm Nhật Vượng, ông Trần Đình Long và bà Nguyễn Thị Phương Thảo.
 • Ty phu Bui Thanh Nhon cua NovaGroup so huu xe sieu sang nao?-Hinh-3
  Được biết, ông Bùi Thành Nhơn có bộ sưu tập xe rất đáng nể nhưng ấn tượng nhất phải kể đến là việc mua cùng lúc 2 chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S650 Pullman đắt đỏ và số lượng sản xuất cực kỳ hạn chế trên toàn thế giới. Cặp đôi này rất hay tháp tùng Chủ tịch của Nova Group và đối tác có khi lăn bánh ở Sài thành và nhiều khi có mặt tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.
 • Ty phu Bui Thanh Nhon cua NovaGroup so huu xe sieu sang nao?-Hinh-4
  Cả 2 chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S650 Pullman của chủ tịch Nova Group - tỷ phú đô la thứ 7 ở Việt Nam đều có ngoại thất sơn màu đen nhưng chiếc xe ra biển số cặp 69 sở hữu thêm tùy chọn nửa thân trên được sơn màu bạc để tạo ra bộ áo 2 tông màu rất đắt đỏ có giá không dưới nửa tỷ đồng. Ngoài ra, 2 xe còn có tùy chọn mâm khác nhau.
 • Ty phu Bui Thanh Nhon cua NovaGroup so huu xe sieu sang nao?-Hinh-5
  Chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S650 Pullman một màu đen cùng Rolls-Royce Wraith của doanh nhân Bùi Thành Nhơn trong 1 lần đi công tác ở Phan Thiết. Và chiếc xe Mercedes-Maybach S650 Pullman 2 màu này cũng rất hay tháp tùng Chủ tịch Nova Group xuống tỉnh Bình Thuận
 • Ty phu Bui Thanh Nhon cua NovaGroup so huu xe sieu sang nao?-Hinh-6
  Cặp đôi xe Mercedes-Maybach S650 Pullman này có giá lăn bánh ước tính không dưới trăm tỷ đồng, hiện tại dải đất hình chữ S còn có 1 xe Mercedes-Maybach S650 Pullman khác đang xuất hiện tại tỉnh Quảng Ninh. Nhìn bên ngoài Mercedes-Maybach S650 Pullman không quá khó để người xem nhận ra phiên bản dành cho "chủ tịch" khi xe có chiều dài khủng lên đến 6,5 m và 3 khoang, mang đến ngoại hình xe luôn tạo sự khác biệt và điểm nhấn.
 • Ty phu Bui Thanh Nhon cua NovaGroup so huu xe sieu sang nao?-Hinh-7
  Bên trong nội thất của Mercedes-Maybach S650 Pullman được đánh giá như khách sạn 5 sao thu nhỏ, với 4 ghế ngồi thương gia độc lập quay mặt vào nhau và có khoảng duỗi chân rộng nhất trong phân khúc. Hai hàng ghế sau đối diện nhau, có khả năng ngả 43,5 độ cũng như tích hợp thêm bàn đỡ chân chỉnh điện, ngoài ra khoang hành khách còn có trang bị ly Champagne bằng bạc thượng hạng được chế tác thủ công bởi Robbe & Berking, bàn làm việc, tủ lạnh...
 • Ty phu Bui Thanh Nhon cua NovaGroup so huu xe sieu sang nao?-Hinh-8
  Dòng xe siêu sang Mercedes-Maybach S650 Pullman của doanh nhân Bùi Thành Nhơn sở hữu sử dụng động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 621 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm. Mercedes-Maybach S650 Pullman mạnh hơn 99 mã lực và mô-men xoắn cực đại tăng 170 Nm so với Mercedes-Maybach S600 Pullman đã có ít nhất 2 chiếc về nước.
 • Video: Chi tiết xe siêu sang Mercedes-Maybach Pullman tại Việt Nam.
Nguyễn Bắc

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN