Vợ xinh “mỏ hỗn” và anh chồng "nghiện" game có hôn nhân bất ngờ

Chuyện tình "nhanh như chớp" của cặp đôi dancer khiến ai cũng phải bật cười.

Vợ chồng son tập 553 cùng MC Hồng Vân – Quốc Thuận gặp gỡ cặp đôi dancer tự do ở TP.HCM là Vĩnh Huy (30 tuổi) và Nguyễn Hân (26 tuổi).

Vĩnh Huy cho biết, anh quen vợ cách đây 6 năm trong một nhóm nhảy và cả hai có kết bạn Facebook. Một hôm anh đăng lên story hình chú rùa hài hước thì cô vào thả “haha”, sau “45 phút trằn trọc suy nghĩ” anh quyết định nhắn tin cho nàng dù lúc đó đã 2 giờ sáng.

Thời điểm đó, Nguyễn Hân đang diễn ngoài Bắc và sống một mình nên có tâm lý bất ổn do gặp áp lực về tiền bạc cũng như gia đình. Cô kể lại rằng: “Sau hôm nhắn tin, đang nói chuyện bình thường thì anh tỏ tình với em luôn. Em nói thôi để em về rồi tính. Về TP.HCM, anh qua nhà chơi với em 3 ngày, nói chuyện 3 đêm, đến ngày thứ 4 thì anh vác vali qua luôn. Lần đầu gặp mẹ em, anh đã xin mẹ cưới em nhưng mẹ kêu hai đứa suy nghĩ kỹ ở bên cạnh nhau thêm thời gian nữa. Bên ba má chồng rất thoải mái, chồng em “đánh nhanh rút gọn”. Con của em được 2 tuổi rồi, ra mắt hai gia đình xong một tháng sau là em dính bầu và đi làm kết hôn”.

Nàng dancer cá tính hài hước tiết lộ: “Trước khi phát hiện có em bé một ngày, em mới đi đánh nhau về. Hôm đó có thằng nhóc ăn cướp tiền trong nhà bị em uýnh. Ngày hôm sau, khi thử thai mới phát hiện que 2 vạch, chồng đụng vô người em hốt hoảng hỏi: “Qua em bay lên đá nó như vậy rồi em bé có sao không em?”. Nhưng rất may là không ảnh hưởng gì”.

Lúc Nguyễn Hân mang bầu, chị gái Vĩnh Huy không đồng ý vì nghĩ rằng, em bé không phải con anh. Vĩnh Huy nói với chị rằng: “Để thời gian trả lời”. Và khi đẻ ra, em bé mặt y chang anh luôn.

“Khi chị Hai nghi ngờ, em giãy đành đạch luôn đòi bỏ nhà đi, bỏ chồng. Gặp cái nư của em cũng không vừa, em giãy ghê lắm. Em giãy sống chết luôn. Má chồng thấy xót quá nói: “Mày ở yên đó cho tao, mày đi là mày sai, còn ở nhà là mày đúng. Nếu không nhận con của Huy lỡ cưới đứa sau mà không có con được thì sao? Phải nhận con nuôi thôi có khác gì đâu. Giờ cứ để tụi nó bên nhau, cưới nhau rồi đẻ con đi, cái gì đúng thì đúng, cái gì sai sẽ sai”. Giờ chị Hai cảm thấy lúc đó quá đáng thật. Chị Hai thương con bé nhà em lắm, con bé lúc nào cũng đu theo chị Hai như đu cây”, bà mẹ trẻ nói thêm.

Về chung một nhà, Vĩnh Huy “tố” vợ có tật xấu ngủ muộn, hay “chửi” chồng có văn hóa. Anh chỉ muốn vợ ngủ sớm để đảm bảo sức khỏe.

Về phía Nguyễn Hân, cô giải thích lý do ngủ muộn là bởi: "Chồng em “nghiện game” nên cả hai thường ra quán net cày đến 3 giờ sáng mới về ngủ. Tụi em vẫn chơi tới giờ, ngày nào cũng đi hết. Em kêu “Anh, 1 giờ sáng rồi về ngủ”. Anh nói “Thôi, một ván nữa đi em. Tức không ngủ được. Đi về nhà ngủ không được”. Hai vợ chồng chơi game nhiều đến mức trong giới vũ công ai cũng biết. Em bé còn nhỏ quá nên bọn em không mua máy để ở nhà được. Ra tiệm chơi nói gì cũng thoải mái, bao nhiêu ngôn từ hoa mỹ quăng cũng được".

"Chồng mê chơi game một cách vô tội vạ, sơ hở là chơi quên cả con. Hai mẹ con hí ha hí hửng cười nhìn chồng chơi game. Nhiều khi mỏ em không muốn hỗn cũng không được. Anh nói em mỏ hỗn nhưng anh cũng đâu vừa, cãi lại chem chẻm. Không lãng mạn mà khô cằn như sa mạc Sahara. Cộc tính nhưng không bao giờ làm tổn thương em. Em mong anh bớt chơi game và tập trung vào chuyên môn hơn”, vợ xinh chia sẻ.

Kết thúc cuộc trò chuyện, cặp đôi dance hứa thay đổi bản thân để gia đình hạnh phúc hơn.

T.V

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN