Sau 3 tuần ở Mỹ về Việt Nam, Trấn Thành hốt hoảng vì nhà cửa ‘tan hoang’

Vừa về đến nhà, Trấn Thành than trời khi chứng kiến cảnh tượng này.

Trong tháng 3, Trấn Thành – Hari Won cùng các cộng sự sang Mỹ để ra mắt phim “Mai” sau khi tác phẩm này đạt doanh thu 520 tỷ đồng trong nước.

Trấn Thành, Hari Won sang Mỹ 3 tuần để làm việc.

Sau 3 tuần công tác, Trấn Thành về nước. Trên trang cá nhân, nam MC vừa chia sẻ cảnh tượng mọi vật dụng trong nhà có sự xáo trộn. Anh viết: “Về nhà sau 3 tuần và cái kết. Tụi bây muốn tao sống sao? Muốn hét lên thật to…”.

Nhiều khán giả tỏ ra lo lắng và đặt nghi vấn nhà MC Trấn Thành bị trộm đột nhập khi anh đi vắng nhiều ngày. Song sau ai cũng ngỡ ngàng khi biết được sự thật đằng sau.

Theo Trấn Thành, không gian sống của vợ chồng anh đã bị những chú mèo cưng phá “tan hoang”. Những chai lọ thuỷ tinh, chai nhựa… bị đạp đổ bừa bộn trên bàn. Hoa, cây trang trí bị hất tung xuống nền nhà. Chiếc ghế massage cũng bị mèo cắn xé, rách nhiều mảng lớn…

Nhà Trấn Thành bị xáo trộn do những chú mèo cưng gây ra.

“Ban đầu cứ nghĩ nhà Trấn Thành bị trộm nhưng không ngờ là do mèo gây ra. Quá sợ hãi, không biết vợ chồng anh Thành sẽ xử lý ra sao”; “Cùng cảnh ngộ, khi vắng nhà nhiều ngày tôi nghĩ nên có người trông thú cưng hoặc cho chúng ở một nơi riêng biệt, tránh phá đồ đạc trong nhà”…. là những bình luận của khán giả.

Trong khoảnh khắc chiếc dép MC Trấn Thành bị mèo tha lên giường, MC Ngọc Tiên đã để lại lời bình hài hước: “Nó dằn mặt. Đi nữa đi, đó tui lấy dép cho đi đó…”.

Vợ chồng Trấn Thành, Hari Won có sở thích nuôi mèo đắt tiền. Cả hai sở hữu ba chú mèo lần lượt là Trấn Xì, Elsa và Yaua đều vô cùng nổi tiếng trên mạng xã hội.

Đặc biệt, Trấn Thành và vợ sở hữu một chú mèo Mỹ lông dài (Maine Coon) có giá trị lên khoảng 3.000 USD (khoảng 75 triệu đồng). Anh tiết lộ, chú mèo này được đi máy bay từ Nga về. Dù ban đầu, nam MC rất "xót ruột" khi vợ chi đến 75 triệu đồng để mua một chú mèo nhưng sau đó, anh rất yêu quý và dành sự quan tâm đặc biệt, thậm chí còn đặt tên cho chú mèo theo tên mình là Trấn Xì.

Những chú mèo cưng của vợ chồng Trấn Thành.

Trên trang cá nhân, Trấn Thành thường xuyên chia sẻ những câu chuyện thú vị liên quan đến Trấn Xì. Anh từng than thở khi bị mèo cưng leo lên giường cướp mất chỗ ngủ. Lúc đầu rước mèo về nhà, Trấn Thành từng “đứng hình” khi phát hiện Hari Won lôi mèo ra cạo sạch lông. Sau đó, nam MC phải đưa mèo đi spa chăm sóc, mua quần áo phụ kiện để "tút tát nhan sắc".

Cặp đôi dành tình yêu thương động vật qua cách chăm sóc thú cưng của mình như chơi đùa, cho ăn uống, đi khám bệnh... Nhiều lần Trấn Thành bày tỏ quan điểm hãy dành tình cảm cho các thú cưng, không được ngược đãi và nên xem chúng như một người thân.

Phan Đăng Nguyên

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN