Sắm ngay 3 "siêu phẩm" nhà Apple khoác áo đỏ chào Tết Quý Mão

Cùng tham khảo 3 sản phẩm màu đỏ của Apple, hứa hẹn đem lại 1 năm mới nhiều may mắn cho chủ nhân.

Trong dịp tết, màu đỏ luôn là biểu tượng của sự may mắn, hạnh phúc. Do đó, những vật phẩm màu đỏ luôn được người tiêu dùng Việt yêu thích. Với các fan hâm mộ của "Táo Khuyết", những chiếc iPhone và đồng hồ Apple Watch màu đỏ chính là “của quý” trong dịp Tết Nguyên Đán năm nay.

1. iPhone 13 Đỏ

Về thiết kế, iPhone 13 Đỏ mang tới trải nghiệm sang trọng, lịch lãm hơn so với màu đỏ tươi của iPhone 12. Ngoài ra, bố cục camera sau kép chéo cũng khiến sản phẩm trở nên cá tính hơn so với camera thẳng hàng. Khi cầm trên tay chiếc iPhone này, chủ nhân của chúng sẽ là trung tâm của sự chú ý.

Xét về cả hiệu năng, hiệu suất chụp ảnh, thời lượng pin, iPhone 13 đều có nhiều cải thiện so với bản tiền nhiệm. Trong dịp tết này, chủ sở hữu iPhone 13 có thể chơi tốt mọi tựa game di động, chụp ảnh nịnh mắt cùng 3 camera 12MP và thoải mái sử dụng cả ngày với viên pin dung lượng 3240 mAh.

2. Apple Watch S8 Đỏ

Năm trong dòng Product RED, Apple Watch S8 Đỏ cũng là gợi ý không thể bỏ qua trong dịp Tết năm nay. So với các tuỳ chọn màu khác, phiên bản màu đỏ nổi bật hơn nhiều, đặc biệt là khi người dùng đeo chúng trên cổ tay và sử dụng gần như cả ngày.

Là dòng đồng hồ thông minh mới nhất của Apple, sản phẩm cũng được tích hợp nhiều tính năng hiện đại và hữu ích nhất: Điện tâm đồ, Đo lượng tiêu thụ oxy tối đa (VO2 max), Theo dõi giấc ngủ, Theo dõi mức độ stress, Theo dõi chu kì kinh nguyệt, Đo nhịp tim,...

Điểm trừ của thiết bị so với các "đối thủ" chỉ là thời lượng pin hơi ngắn - khoảng 1,5 ngày. Do đó, người dùng sử dụng thường xuyên sẽ phải sạc pin hàng ngày cho đồng hồ.

3. iPhone 12 Đỏ

Cuối cùng, iPhone 12 màu Đỏ cũng là một gợi ý hoàn hảo cho dịp Tết âm lịch năm nay. Giá bán của chiếc iPhone này cũng phải chăng hơn iPhone 13 Đỏ.

Xét về hiệu năng, thiết kế, iPhone 12 cũng không kém nhiều so với iPhone 13. Với con chip A14 Bionic, máy có thể chơi tốt mọi tựa game, giúp giải trí trong kỳ nghỉ. Thêm nữa, cụm camera sau kép 12MP cũng dư sức chụp ảnh sắc nét, sống động để người dùng đăng tải lên mạng xã hội. Tuy nhiên, thời lượng pin của máy hơi ngắn, khó có thể sử dụng tới 2 ngày.

Anh Khang

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN