Giảng viên xinh đẹp và chuyện tình chia tay nhiều lần vì không chịu cưới

Đến Vợ chồng son, cặp trai tài gái sắc chia sẻ về hạnh phúc như mơ nhận được nhiều sự ngưỡng mộ từ khán giả.

Vợ chồng son tập 515 cùng 2 MC Hồng Vân – Quốc Thuận đến với câu chuyện tình thầy trò đầy thú vị của cặp đôi ở TP.HCM là Ngân Anh (28 tuổi, giảng viên) và Tô Ny (33 tuổi, biên tập viên truyền hình).

Ngân Anh là nàng hậu tài, sắc vẹn toàn của showbiz Việt, cô đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, là Á hậu 4 Hoa hậu Liên lục địa 2018. Người đẹp tốt nghiệp Thạc sĩ tại Đại học Salford (Anh) và đang là giảng viên tại một trường Đại học ở TP. HCM.

Ngân Anh và chồng quen biết nhau tại một lớp học MC, khi ấy Tô Ny chính là thầy giáo của cô. Nói về cảm xúc lần đầu gặp nhau, Ngân Anh nhớ lại: “Đầu tiên là em ấn tượng về cái tên ‘Tô Ny’, em nghĩ: ‘Đang học về kỹ năng nói tiếng Việt, sao lại học với thầy nước ngoài?’. Lần đầu gặp anh thì thấy anh rất nhẹ nhàng, ấm áp và nghiêm túc, thậm chí là nhìn bị nhạt”.

Về phía Tô Ny, anh đặc biệt ấn tượng khi lần đầu gặp vợ bởi cách ăn mặc kín đáo, có giọng nói hay và thiện cảm. “Trúng tiếng sét ái tình” sau buổi học đầu tiên, Tô Ny nhanh chóng xin số điện thoại để tiếp cận nàng.

Cả hai tìm hiểu nhau vào giai đoạn dịch bệnh COVID-19 diễn biến căng thẳng nên bẵng đi khoảng 1 năm mới bắt đầu liên hệ lại và chính thức hẹn hò, yêu đương.

Trong khi Ngân Anh có quan điểm còn nhiều dự định phải làm và chưa nghĩ đến chuyện kết hôn thì Tô Ny hoàn toàn trái ngược, anh rất nghiêm túc muốn tiến xa hơn. Ngân Anh cho biết: “Anh Ny, một khi đã đặt mối quan hệ với ai thì sẽ cam kết với người đó, còn em thì thấy hơi nóng vội vì mới quen được 1, 2 tháng, thậm chí hai cá thể còn chưa hòa hợp với nhau thì sao mà nghĩ đến chuyện lâu dài được. Em cũng chia sẻ với anh là em còn muốn làm nhiều thứ”.

“Em thường sẽ dùng khoảng thời gian yêu nhau để bày tỏ mong muốn là em muốn lập gia đình, nếu không thì đừng làm mất thời gian của nhau. Nếu mình nhân danh tình yêu mà yêu quá lâu để câu chuyện không có một cái kết tốt đẹp thì em lại nghĩ đó là thiệt thòi của bạn nữ nhiều hơn chứ không phải thiệt thòi của em”, Tô Ny giải thích.

Thời điểm đó cặp đôi không cùng quan điểm nói lời chia tay nhưng vẫn còn nhiều tình cảm và sự quan tâm dành cho đối phương. Cuối cùng, sau nhiều lần hợp tan định mệnh một lần nữa lại kéo hai người về với nhau, và một lễ cưới như mơ chính là cái kết viên mãn dành cho cặp đôi đẹp của showbiz Việt.

Sau khi về chung một nhà, giảng viên xinh đẹp hài hước "bóc phốt" chồng: “Hồi xưa thì em rất thích nghe anh nói, thứ nhất vì giọng anh hay, thứ hai là em thấy anh có tư duy trưởng thành. Còn bây giờ nghe 24/7 thì em thấy nhức đầu”. Ngân Anh còn phàn nàn về phong cách sinh hoạt của chồng, cô cho biết cảm thấy rất phí thời gian khi ông xã vào toa-lét xem điện thoại quá lâu.

Tô Ny thừa nhận hai vợ chồng bất đồng nhiều vấn đề trong cuộc sống hôn nhân từ lối sống, giờ giấc sinh hoạt. Tuy chưa hòa hợp, nhưng quan điểm của anh trong hôn nhân là mình không thể bắt ép người khác thay đổi được, chỉ để họ thực sự muốn thay đổi vì mình, nên anh thay đổi vì bản thân trước.

“Ngân Anh rất dễ bị ảnh hưởng bởi những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội. Cô ấy nhạy cảm và cả nghĩ. Em nói với vợ mình chỉ thay đổi được mình chứ không thay đổi được mọi thứ xung quanh nên cứ thoải mái và nhẹ nhàng trong tinh thần nhất. Em chỉ muốn hai vợ chồng vui vẻ và thoải mái trong cuộc sống hôn nhân. Em rất buồn khi thấy vợ như thế vì em không làm gì khác được. Có những cái em can thiệp được, có những cái em không. Em muốn cô ấy thay đổi việc cả nghĩ”, anh chồng tâm lý chia sẻ.

Lắng nghe câu chuyện của cặp đôi, MC Hồng Vân đưa ra lời khuyên: “Tụi em đang là hai cá thể khá hoàn thiện, nhưng hiện giờ tụi em vẫn chưa thực sự hòa hợp và kết nối. Tụi em cần phải xem lại điều này, vì chị thấy tụi em còn đang có những ngại ngùng với nhau”.

Chia tay vợ chồng trẻ, Quốc Thuận chúc cả hai sớm có tin vui để hạnh phúc trọn vẹn và gắn kết hơn.

T.V

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN