Đây sẽ là một trong những smartphone giá rẻ đáng chờ đợi nhất của Xiaomi

Nếu quan tâm đến việc chờ đợi một smartphone Android giá rẻ thực sự tốt, POCO M6 Pro thực sự là cái tên mà người dùng cần chú ý khi nó ra mắt vào cuối năm nay.

Về cơ bản, thế hệ thứ 6 của mẫu POCO M nhằm thay thế dòng POCO M5 hiện tại tiếp tục là một trong những điện thoại tốt nhất có giá dưới 6 triệu đồng. Thậm chí đáng mua hơn nếu có những chương trình khuyến mãi tốt. Mặc dù vẫn chưa chính thức ra mắt nhưng các đặc tính kỹ thuật quan trọng của POCO M6 Pro đã bắt đầu xuất hiện, bao gồm cả hình ảnh cho thấy nó khá giống với Redmi Note 12R mà Xiaomi ra mắt trước đó.

POCO M6 sẽ là dòng sản phẩm thay thế cho POCO M5 hiện tại.

Đầu tiên, mã kiểu của điện thoại hiện đã xuất hiện trong cơ sở dữ liệu của cơ quan phê duyệt thiết bị. Đây luôn là dấu hiệu đầu tiên cho thấy một mẫu điện thoại mới sắp ra mắt. Bên cạnh đó, một số thông số kỹ thuật của sản phẩm đã xuất hiện cung cấp cái nhìn hoàn thiện hơn về bức tranh của sản phẩm.

Dựa vào các tính năng cho thấy, POCO M6 Pro sẽ là một thương hiệu mới của Redmi Note 12R. Có vẻ như nó sẽ có một thiết kế khác biệt và đương nhiên sẽ được POCO phân phối trên thị trường toàn cầu.

Cụ thể, chiếc smartphone này đi kèm chip Snapdragon 4 Gen 2, màn hình IPS LCD 6,7 inch với độ phân giải Full HD+ và tốc độ làm mới cao ở 90 Hz. Thêm vào đó, máy trang bị viên pin dung lượng 5.000 mAh với khả năng sạc nhanh 18W. Ở mặt sau, điện thoại trang bị camera chính 50 MP, kết hợp các cảm biến phụ. Mặt khác, ở mặt trước điện thoại đi kèm camera 5 MP.

POCO M6 Pro dường như chỉ là phiên bản đổi tên của Redmi Note 12R.

Trước đó, một trong những lãnh đạo của POCO đã chính thức tiết lộ rằng công ty đang phát triển mẫu điện thoại mới của thương hiệu này, và nhiều khả năng POCO M6 Pro sẽ ra mắt vào tháng 9.

Khôi Nguyễn

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN