Đám cưới 'trĩu vàng' của hotgirl Mai Tây

Tiệc cưới được trang trí bằng 1 tấn hoa tươi, mẹ chú rể tặng bộ trang sức hàng tỷ đồng.

Tiệc cưới đầu tháng 3 được cư dân mạng chú ý nhất chính là đám cưới của hot girl Mai Tây và thiếu gia Đình Khang.

Mai Tây và thiếu gia Đình Khang tổ chức lễ vu quy vào ngày 3/3

Ngày 3/3 vừa qua, cặp đôi đã tổ chức lễ rước dâu tại tư gia. Cô dâu chú rể diện áo dài trắng sánh đôi bên nhau hạnh phúc. Không gian của căn nhà 100 tỷ được trang hoàng bằng rất nhiều hoa tươi, tạo nên khung cảnh như một đám cưới cổ tích. Theo chia sẻ từ đơn vị tổ chức cưới hỏi, họ đã phải điều 1 tấn hoa tươi để trang trí tại nhà chú rể.

Hoa tươi được trang trí trong và ngoài biệt thự trăm tỷ của gia đình chú rể

Mai Tây được gia đình Đình Khang đưa về chăm sóc từ khi cô còn học cấp 3. Mẹ chồng tặng cả hai căn nhà rộng thênh thang từ trước khi cưới.

Mẹ chồng dành nhiều lời khen ngợi trong đám cưới khi nói về cô con dâu cưng: “Nói chung là Mai Tây đủ 10 điểm. Lúc nào cũng cười hết, mở mắt ra gặp là cười, nói chung phải gọi là ‘Cô bé cười’ chứ không phải Mai Tây nữa. Cười suốt ngày nên tôi thương lắm. Lúc Mai Tây về đây sống cùng gia đình tôi đến nay đã được 7 năm rồi. Lúc đó con còn nhỏ chưa cưới được nên giờ đủ tuổi, tôi muốn con có một đám cưới trọn vẹn. Chuyện tiền bạc không phải là vấn đề quan trọng mà điều quan trọng là hai con đến với nhau bằng một tình yêu thật sự. Vậy nên mình có bỏ ra bao nhiêu tiền làm đám cưới cũng không tiếc. Đây là một tình yêu đích thực của hai con”.

“Ở nhà Mai Tây rất ngoan. Ngày trước khi con về sống cùng gia đình tôi, con chưa biết làm nhiều thứ nhưng bây giờ con đã biết làm rất nhiều, từ trang trí nhà cửa rồi nấu ăn, chăm sóc gia đình giống tôi luôn. Tôi rất hạnh phúc khi có được một người con dâu như Mai Tây”, mẹ chú rể Đình Khang nói thêm.

Tiệc cưới sang trọng, lãng mạn với rất nhiều hoa tươi

Cô dâu, chú rể rạng ngời hạnh phúc

Đình Khang và Mai Tây hạnh phúc trao nhau những nụ hôn trong ngày vu quy. Ở phần trao của hồi môn, cặp đôi nhận được nhiều lời chúc và quà tặng giá trị từ gia đình, người thân. Bà ngoại tặng Đình Khang 1 cây vàng và tặng Mai Tây rât nhiều nhẫn vàng được bà mua từ 10 năm trước. Bà còn tặng tiền mặt 5.000 USD cho hai cháu.

Mẹ của chú rể chuẩn bị bộ trang sức kim cương để trao của hồi môn. Trong đó ngoài hai chiếc nhẫn có trị giá mỗi chiếc 2-3 tỷ đồng còn có vòng tay 300 triệu, vòng cổ 300 triệu.

Nhẫn kim cương được trao làm của hồi môn

Cô dâu Mai Tây từng chia sẻ ảnh của cả hai trước ngày cưới

Đức Kiên

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN