Cô nàng bất ngờ “quay xe” từ chối chàng giám đốc điển trai

Được mai mối cùng chàng giám đốc có nhiều điểm tương đồng nhưng cô nàng vẫn “từ chối phũ”.

Bạn muốn hẹn hò tập 902 cùng Quyền Linh - Ngọc Lan se duyên cho cặp đôi ở TP.HCM là Đình Công (29 tuổi, Đắk Lắk) – kinh doanh tự do và Tú Trinh (28 tuổi) – nhân viên văn phòng.

Tú Trinh là người nhiều năng lượng tích cực, vui vẻ, thích thể thao, đọc sách, thích ca hát nhưng nói nhiều và hơi cục tính trong công việc.

Cô nàng nhận mình lận đận trong tình duyên trải qua hai mối tình, mối gần nhất chia tay cách đây 1 năm do khoảng cách xa.

“Em là người suy nghĩ nhiều nên thích cuộc sống ổn định, có kế hoạch trước trong tương lai. Em đã nói nhiêu rồi thì cần bạn trai là người hơi trầm tính, chững chạc trong suy nghĩ, biết quan tâm và điều phối mọi việc trong gia đình. Em hơi đô con nên mong bạn trai cũng tương xứng”, đàng gái chia sẻ.  

Đình Công có điểm mạnh hòa đồng, biết lắng nghe; điểm yếu dành nhiều thời gian cho công việc.

Chàng giám đốc điển trai cũng đã qua hai mối tình, mối tình đầu 4 năm thời sinh viên kết thúc khi ra trường và mối tình thứ hai được 2 năm chia tay do gia đình phản đối vì khoảng cách.

Anh thích mẫu phụ nữ hướng về gia đình, không nhiều chuyện và ngoại hình không quan trọng.

Mở rào gặp gỡ, Đình Công và Tú Trinh đều “ưng” giao diện của đối phương nên trò chuyện rất cởi mở.

Cùng chia sẻ về chuyện hẹn hò cũng như quan điểm hôn nhân, cả hai dù có thời gian làm việc khác nhau nhưng đều thuộc tuýp người của gia đình nên luôn đặt người mình yêu thương trên hết.

Thấy chàng giám đốc có nhiều điểm tương đồng, đàng gái mạnh dạn chia sẻ: “Nghĩ về gia đình em cũng có những cái tên cho con rồi. Bé gái sẽ là Thảo Linh, bé trai là Đức Minh’’.

Tiếp đó, Đình Công chủ động nắm tay bạn gái nói lời chân thành: "Những việc anh nói ở đây chỉ là nhất thời, chứng minh được hay không là khoảng thời gian phía sau. Anh thấy em hiền dịu, có những suy nghĩ giống anh. Nếu tương lai có điều kiện tìm hiểu xa hơn sẽ tốt’’. Tú Trinh đáp: "Em thấy anh khá điềm đạm trong suy nghĩ. Người này không chỉ nói mà hành động nhiều hơn’’.

Sau khi tặng nhau những ca khúc tình yêu ngọt ngào, đàng gái bất ngờ từ chối bấm nút hẹn hò với chàng giám đốc điển trai khiến ai cũng bất ngờ. Cô cho biết bản thân chưa rung động nên mong cả hai nói chuyện nhiều hơn.

T.V

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN