Sếp lớn Nhà Khang Điền từ nhiệm sau gần 10 năm gắn bó

Bà Nguyễn Thùy Trang trở lại Khang Điền và được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc từ năm 2020.
HĐQT CTCP Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền (KDH) vừa thông qua đơn từ nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc của bà Nguyễn Thùy Trang kể từ ngày 8/12. Trước đó, bà Trang đã có đơn xin từ nhiệm vì lý do cá nhân.
Bà Nguyễn Thùy Trang sinh năm 1985, là Cử nhân Tài chính và Cử nhân Luật, có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính.
Giai đoạn 2007 - 2010, bà Nguyễn Thùy Trang công tác tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) với vị trí Thẩm định tín dụng. Năm 2010 - 2012, bà Trang làm việc tại Khang Điền với vị trí Chuyên viên Tài chính.
Hai năm tiếp theo, bà công tác tại Ngân hàng TMCP Phát triển Nhà TP HCM (HDBank) với vị trí Tái thẩm định tín dụng.
Sep lon Nha Khang Dien tu nhiem sau gan 10 nam gan bo
 Nhà Khang Điền vừa miễn nhiệm một Phó tổng Giám đốc.
Năm 2014, bà Trang trở lại Khang Điền với vị trí Chuyên viên Tài chính và lần lượt đảm nhận các vị trí Trưởng phòng Tài chính từ năm 2015 và làm Phó Giám đốc Tài chính vào năm 2018. Sau đó bà Nguyễn Thùy Trang được bổ nhiệm làm Giám đốc Tài chính từ năm 2019.
Từ tháng 3/2020 đến nay, bà Trang được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Khang Điền, chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ hoạt động Tài chính – Kế toán của công ty, đóng góp trong việc xây dựng kế hoạch tài chính, phương án nguồn vốn phù hợp với từng giai đoạn phát triển của công ty.
Tính đến ngày 10/10, bà Trang sở hữu hơn 3 triệu cổ phiếu KDH chiếm tỷ lệ 0,38% vốn điều lệ Khang Điền.
Như vậy với việc rời đi của bà Trang, ban điều hành Khang Điền còn 4 thành viên, bao gồm Tổng Giám đốc Vương Văn Minh, ba Phó Tổng Giám đốc là ông Trương Minh Duy, ông Lê Hoàng Khởi và bà Nguyễn Thùy Dương.
Nói thêm về hoạt động kinh doanh của Khang Điền thời gian gần đây, ngày 25/11 vừa qua, công ty đã chính thức mở bán dự án The Privia với giá bán vào khoảng 48 - 52 triệu/m2 (chưa bao gồm VAT và chiết khấu).
Theo cập nhật của Chứng khoán KB (KBSV), tính đến cuối tháng 11, dự án đã xây đến tầng 23, dự kiến cất nóc vào quý I/2024 và bàn giao căn hộ cho khách từ quý IV/2024.
Bên cạnh đó, công ty cũng đang kinh doanh tại dự án Classia, thuộc quần thể khu dân cư hiện hữu Mega, Safira của Khang Điền. Dự kiến đến cuối năm nay, Khang Điền sẽ hoàn thành việc bán hàng tại dự án này. Lũy kế đến hết quý 3 vừa qua, công ty đã bán được khoảng 92% dự án và đã bàn giao được 75% số căn.
Lũy kế 9 tháng đầu năm nay, Khang Điền ghi nhận doanh thu thuần 1.624 tỷ đồng, giảm 3% so với cùng kỳ. Lợi nhuận sau thuế đạt 667 tỷ đồng, giảm 31% so với cùng kỳ và thực hiện được 66,7% mục tiêu lợi nhuận năm.
Hà Thảo

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN