Công an Đồng Nai tìm nạn nhân của Công ty Thiên Hưng Khang

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai vừa ra thông báo tìm nạn nhân của Công ty CP Thương mại dịch vụ và Đầu tư Thiên Hưng Khang.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai vừa ra thông báo tìm nạn nhân của Công ty CP Thương mại dịch vụ và Đầu tư Thiên Hưng Khang (gọi tắt là Công ty Thiên Hưng Khang, tên cũ là Tín An Phát) địa chỉ văn phòng nằm ở số 11A đường Hà Huy Giáp, khu Kim Sơn, thị trấn Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Theo công an, hiện cơ quan này đang điều tra vụ án hình sự đối với Dương Đăng Khoa (SN 1987, -Giám đốc kiêm người đại diện theo pháp luật của Công ty Thiên Hưng Khang) về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" xảy ra tại phường Tam Phước, TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

Cong an Dong Nai tim nan nhan cua Cong ty Thien Hung Khang
 Dự án của Thiên Hưng Khang tại Long Thành, tỉnh Đồng Nai chưa được phép phân lô bán nền. Ảnh: NLĐ.

Bước đầu xác định, Khoa đã tiến hành phân chia trái phép các thửa đất số 424, 425, 426, 427 429, tờ bản đồ số 84, thuộc phường Tam Phước.

 Theo đó, Khoa đã chia thành 55 lô và bán cho 44 người có địa chỉ khác nhau. Đến nay, cơ quan điều tra mới làm việc được với 15 người, những người còn lại không xác định được địa chỉ cụ thể.

Công an Đồng Nai ra thông báo, kêu gọi ai là đã mua đất tại các lô đất trên của Công ty Thiên Hưng Khang hãy đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai  (địa chỉ số 1034, Nguyễn Ái Quốc, khu phố 1, phường Trảng Dài, TP.Biên Hoà, Đồng Nai) trình báo.

Viết Dũng

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN