Tử vi ngày 19/9/2020 cho 12 con giáp: Tý Hợi thuận lợi, Dần Mùi công việc lao đao

Dự đoán tử vi ngày 19/09/2020 cho 12 con giáp: người tuổi Dần, tuổi Mùi vất vả vì công việc xuống dốc, tiểu nhân ám hại còn người tuổi Tý, Hợi có thêm cơ hội mới trong công việc.
 • Tu vi ngay 19/9/2020 cho 12 con giap: Ty Hoi thuan loi, Dan Mui cong viec lao dao
  Theo dự đoán tử vi ngày 19/09/2020 cho 12 con giáp, chăm chỉ làm việc nên người tuổi Tý có được nhiều cơ hội tốt, tăng các công việc mang lại thu nhập và được đánh giá cao. Tài vận hanh thông, sẽ có cơ hội nhận được khoản thu bất ngờ. Chuyện tình cảm cũng vô cùng tốt đẹp, nhận được nhiều tin vui.
 • Tu vi ngay 19/9/2020 cho 12 con giap: Ty Hoi thuan loi, Dan Mui cong viec lao dao-Hinh-2
  Cũng theo dự đoán cho 12 con giáp, công việc của người tuổi Sửu vẫn bình thường, không phát sinh chuyện ngoài ý muốn. Tuy nhiên, người này cần hoàn thiện gấp các công việc đã quá hạn tránh bị phê bình ngày sau. Về tài vận, ngày được trả lại tiền nợ trước đó. Chuyện tình cảm cũng ổn định.
 • Tu vi ngay 19/9/2020 cho 12 con giap: Ty Hoi thuan loi, Dan Mui cong viec lao dao-Hinh-3
  Tuổi Dần: Công việc của người tuổi Dần xuống dốc, đặc biệt cần đề phòng tiểu nhân hãm hại sau lưng, nhất là các cạnh tranh không lành mạnh. Thu nhập cũng đi xuống, vì thế tuổi Dần cần tiết kiệm, không nên tiêu xài quá hoang phí. Chuyện tình cảm cũng xảy ra nhiều tranh cãi.
 • Tu vi ngay 19/9/2020 cho 12 con giap: Ty Hoi thuan loi, Dan Mui cong viec lao dao-Hinh-4
  Tuổi Mão: người tuổi Mão sẽ có một ngày làm việc xuất sắc từ các thủ tục hành chính đến báo cáo, triển khai công việc. Đây là kết quả của quá trình làm việc khoa học, chăm chỉ của con giáp này. Tình hình tài chính của người tuổi Mão ổn định, không phát sinh khoản chi ngoài ý muốn. Chuyện tình cảm êm ấm.
 • Tu vi ngay 19/9/2020 cho 12 con giap: Ty Hoi thuan loi, Dan Mui cong viec lao dao-Hinh-5
  Tuổi Thìn: người tuổi Thìn nên biết cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi, tránh lao lực dẫn đến stress lâu dài. Dù công việc nhiều, nhưng nên sắp xếp hợp lý. Tài vận rất tốt, có cơ hội kiếm thêm nguồn thu mới. Chuyện tình cảm ổn định.
 • Tu vi ngay 19/9/2020 cho 12 con giap: Ty Hoi thuan loi, Dan Mui cong viec lao dao-Hinh-6
  Tuổi Tỵ: Người tuổi Tỵ thu được nhiều kết quả tốt trong công việc, hoàn thành các công việc được giao từ sớm, vì thế tâm lý nhẹ nhõm khi đến văn phòng. Tài vận tốt, có quý nhân giúp đỡ về tiền bạc. Con giáp này không nên quá căng thẳng trong chuyện tình cảm, nên bỏ qua các khúc mắc nhỏ để tình nồng thắm, bền lâu.
 • Tu vi ngay 19/9/2020 cho 12 con giap: Ty Hoi thuan loi, Dan Mui cong viec lao dao-Hinh-7
  Tuổi Ngọ: Người tuổi Ngọ chăm chỉ làm việc nên thu được kết quả khả quan. Ngày hôm nay, con giáp này sẽ được sếp để ý, đánh giá tốt nhằm xây dựng nguồn nhân sự sau này. Hôm nay cũng là ngày may mắn trong việc tìm kiếm cách thức kiếm tiền mới. Con giáp này nên cẩn trọng trong các mối quan hệ khác giới, tránh hiểu nhầm, đánh ghen.
 • Tu vi ngay 19/9/2020 cho 12 con giap: Ty Hoi thuan loi, Dan Mui cong viec lao dao-Hinh-8
  Tuổi Mùi: Công việc không thuận lợi, hiệu quả làm việc thấp. Người tuổi Mùi nên tập trung làm việc, tránh sao nhãng bởi những vấn đề cá nhân. Trong ngày này, con giáp cũng không có thểm khoản thu nào đáng kể do công việc đi xuống. Chuyện tình cảm cũng gặp nhiều trắc trở. Do đó, cần tách bạch công việc và tình cảm nhằm ảnh hưởng cả hai.
 • Tu vi ngay 19/9/2020 cho 12 con giap: Ty Hoi thuan loi, Dan Mui cong viec lao dao-Hinh-9
  Tuổi Thân: Công việc của người tuổi Thân rất tốt, có thêm đối tác kinh doanh mới, mang lại sự phát triển về lâu dài. Với người kinh doanh, ngày hôm nay có những mối quan hệ được xem là bạn làm ăn bền vững, có lợi đôi đường. Tình hình tài chính con giáp này ổn định, không có thêm khoản chi cũng như khoản thu. Con giáp này nên giữ gìn tình cảm hiện tại, đừng vì bản thân nhiều mối quan hệ lại không trân trọng nửa kia.
 • Tu vi ngay 19/9/2020 cho 12 con giap: Ty Hoi thuan loi, Dan Mui cong viec lao dao-Hinh-10
  Tuổi Dậu: Công việc của người tuổi Dậu gặp trắc trở, rất dễ “đắc tội với cấp trên”, vì thế cần làm việc chăm chỉ, trung thực. Tài vận của con giáp này cũng không phát sinh biến động lớn. Chuyện tình cảm ổn định, nếu gặp sự cố công việc sẽ được chia sẻ, an ủi động viên.
 • Tu vi ngay 19/9/2020 cho 12 con giap: Ty Hoi thuan loi, Dan Mui cong viec lao dao-Hinh-11
  Tuổi Tuất: Người tuổi Tuất nhận được nhiều tin vui trong công việc nhưng lại chi tiêu quá nhiều do không biết kiểm soát khi mua sắm. Chuyện tình cảm cũng đi xuống, nên bình tĩnh xử lý mọi vấn đề phát sinh.
 • Tu vi ngay 19/9/2020 cho 12 con giap: Ty Hoi thuan loi, Dan Mui cong viec lao dao-Hinh-12
  Tuổi Hợi: Người tuổi Hợi sẽ có tiến triển mới trong công việc, hoặc tăng chức cũng có thể chuyển đổi sang công việc mới tốt hơn. Trong đó không loại trừ chuyển phòng làm việc. Thu nhập cũng vì thế mà tăng lên nhanh chóng. Chuyện tình cơ bản không phát sinh ngoài ý muốn. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).
Bảo Khanh (theo Sohu)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN