Người ngoài hành tinh miễn nhiễm trước dịch bệnh trên Trái đất?

Không chỉ che giấu kỹ hành tung và nơi ẩn náu, sinh vật ngoài Trái đất miễn nhiễm trước các dịch bệnh trên thế giới. 
 • Cuc soc: Nguoi ngoai hanh tinh mien nhiem truoc dich benh tren Trai dat?
  Người ngoài hành tinh là bí ẩn lớn mà giới khoa học cũng như công chúng hết sức quan tâm và tò mò. Đến nay, nhiều chuyên gia cũng như các thợ săn UFO tìm kiếm các bằng chứng để chứng minh sinh vật ngoài Trái đất có thật.
 • Cuc soc: Nguoi ngoai hanh tinh mien nhiem truoc dich benh tren Trai dat?-Hinh-2
  Không những vậy, trong những năm qua, hàng ngàn báo cáo về UFO và người ngoài hành tinh ở các nước được gửi tới cơ quan chức năng. Theo những báo cáo này, sinh vật ngoài Trái đất đã ghé thăm chúng ta.
 • Cuc soc: Nguoi ngoai hanh tinh mien nhiem truoc dich benh tren Trai dat?-Hinh-3
  Từ đây, nhiều người không khỏi tò mò người ngoài hành tinh trông như thế nào, có những đặc điểm nào khác với con người...
 • Cuc soc: Nguoi ngoai hanh tinh mien nhiem truoc dich benh tren Trai dat?-Hinh-4
  Trong số này, một giả thuyết nổi lên cho rằng sinh vật ngoài Trái đất có cấu tạo cơ thể khác với con người. Do đó, một giả thuyết cho rằng họ có thể sống nhờ hóa chất, chủ yếu là Metan và Etan thay vì sử dụng các loại thực phẩm như chúng ta.
 • Cuc soc: Nguoi ngoai hanh tinh mien nhiem truoc dich benh tren Trai dat?-Hinh-5
  Đặc biệt, người ngoài hành tinh có khả năng miễn nhiễm trước các dịch bệnh. Do đó, dù sống ở trên Trái đất, sinh vật bí ẩn này sẽ không mắc các căn bệnh nguy hiểm như con người.
 • Cuc soc: Nguoi ngoai hanh tinh mien nhiem truoc dich benh tren Trai dat?-Hinh-6
  Tiến sĩ Helen Sharman là nữ phi hành gia đầu tiên bay vào vũ trụ và là một trong những người tin vào sự tồn tại của người ngoài hành tinh. Bà cũng cho rằng, sinh vật ngoài Trái đất có thể sống bên cạnh chúng ta từ rất lâu.
 • Cuc soc: Nguoi ngoai hanh tinh mien nhiem truoc dich benh tren Trai dat?-Hinh-7
  “Người ngoài hành tinh có thể không được tạo ra từ carbon và nitơ như con người. Họ có thể mang hình hài, cấu tạo khác hoàn toàn với những gì chúng ta từng thấy trên Trái đất và từng tưởng tượng về họ. Rất có thể họ đang sống trên Trái đất với chúng ta nhưng bằng mắt thường, con người không thể nhìn thấy hoặc nhìn thấy mà không biết”, tiến sĩ Sharman cho hay.
 • Cuc soc: Nguoi ngoai hanh tinh mien nhiem truoc dich benh tren Trai dat?-Hinh-8
  Một số chuyên gia khác nhận định người ngoài hành tinh sở hữu bộ não thông minh và có những công nghệ hiện đại đi trước chúng ta rất nhiều.
 • Cuc soc: Nguoi ngoai hanh tinh mien nhiem truoc dich benh tren Trai dat?-Hinh-9
  Vì vậy, sinh vật ngoài Trái đất có thể đã tạo ra những loại vắc xin, thuốc điều trị hiệu quả cho nhiều dịch bệnh nguy hiểm. Do đó, họ sẽ không phải đối mặt với các làn sóng dịch bệnh bùng phát như con người.
 • Cuc soc: Nguoi ngoai hanh tinh mien nhiem truoc dich benh tren Trai dat?-Hinh-10
  Để chứng minh quan điểm trên, các chuyên gia, nhà khoa học đã và đang nỗ lực tìm kiếm các manh mối giúp làm sáng tỏ bí ẩn về sự tồn tại và cuộc sống của người ngoài hành tinh.
 • Mời độc giả xem video: UFO Bí Ẩn Ghé Thăm Nhật Bản, Cảnh Sát Điều Trực Thăng Theo Dõi. Nguồn: VTV NEWS.
Tâm Anh (theo LV)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN