Kinh hoàng nghi án cháu bị bác hiếp dâm nhiều lần tới sinh con

 Một bé gái 15 tuổi ở Thanh Hóa nghi bị bác ruột hiếp dâm đến sinh con. Khi công an triệu tập nghi can lên làm việc thì đối tượng lại bỏ trốn khỏi địa phương.
Thông tin tới PV nghi án cháu bị bác hiếp dâm nhiều lần, Công an huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) cho hay, anh N.V.Q (SN 1967) đã gửi đơn tố cáo về sự việc con gái mình bị chính anh ruột là N.V.N (SN 1964) hiếp dâm đến mang thai, sinh em bé.
Theo đơn tố cáo của anh Q. do gia đình khó khăn, vợ mất năm 2012 một mình anh phải nuôi cả 4 đứa con, các con anh không được đi học mà phải cùng bố đi làm. Anh Q. thương con gái út là cháu M. (15 tuổi) nên đã gửi cho anh ruột là N. nuôi dưỡng.
 Ngôi nhà nghi phạm. Ảnh: Pháp luật Việt Nam.
Tuy nhiên, cháu M. đã bị N. hiếp Dâm nhiều lần nhưng không dám tố cáo bác, vì bị đe dọa giết chết. Cháu M. hiện đã sinh con và đang trong tình trạng trầm cảm nặng.
Ngay khi tiếp nhận đơn tố cáo, cơ quan công an đã lấy lời khai của nạn nhân và người đại diện của cháu. Công an huyện Ngọc Lặc đã triệu tập nghi can để xác minh làm rõ. Tuy nhiên, đối tượng đã bỏ đi khỏi địa phương.
Cơ quan công an đang khẩn trương xác minh làm rõ, lấy mẫu ADN của cháu bé để xét nghiệm, nếu có cơ sở xác định ông N. chính là người xâm hại cháu M. sẽ khởi tố vụ án và ra lệnh truy nã.
Khánh Hoài (T/H)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN