Khá Bảnh, Trâm Anh quảng cáo cho đường dây đánh bạc nghìn tỷ Fx88.com

Nhờ có số lượt theo dõi và “live” cực khủng trên mạng xã hội, Khá Bảnh và Trâm Anh đã quảng cáo phi pháp cho đường dây đánh bạc xuyên quốc gia qua internet Fx88.com.
Ngày 23/4, cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra lệnh bắt khẩn cấp và tạm giam 22 đối tượng gồm 10 đối tượng có hành vi đánh bạc và 12 đối tượng có hành vi tổ chức đánh bạc và 1 đối tượng người nước ngoài nằm trong đường dây đánh bạc Fx88.com hoạt động với quy mô lớn ở nhiều tỉnh, thành phố: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Phú Yên, Đồng Nai, Long An, Bạc Liêu, Cà Mau và cả nước ngoài.
Trang web cá độ Fx88.com thu hút hàng trăm nghìn tài khoản người chơi qua nhiều hình thức thanh toán khác nhau, tổng số tiền giao dịch ước tính hơn 30.000 tỷ đồng, qua 4.000 đại lý.
Kha Banh, Tram Anh quang cao cho duong day danh bac nghin ty Fx88.com
 
Đáng chú ý hai cái tên đình đám Khá Bảnh, Trâm Anh - đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng vừa qua - lại là gương mặt “đại diện” cho các video quảng cáo của trang web Fx88.com.
Kha Banh, Tram Anh quang cao cho duong day danh bac nghin ty Fx88.com-Hinh-2
 
Ngoài các video đăng tải hành động ngỗ ngược cổ súy cho bạo lực với kiếm, dao, đập, đốt xe, Khá Bảnh còn thường xuyên đăng tải công khai các video quảng cáo cho trang web cá độ này.
Kha Banh, Tram Anh quang cao cho duong day danh bac nghin ty Fx88.com-Hinh-3
 
Khá Bảnh sở hữu 1,9 triệu người theo dõi trên YouTube cùng với lượng người “live” khủng lên tới 570.000 trên Facebook.
Tương tự như Khá Bảnh, Trâm Anh đang là cái tên hot trên mạng xã hội. Người đẹp sở hữu vóc dáng lý tưởng cùng lượt theo dõi và “Like” khủng của hot girl – những con số lý tưởng để làm Facebook Marketing.
Kha Banh, Tram Anh quang cao cho duong day danh bac nghin ty Fx88.com-Hinh-4
 
Sau khi Ngô Bá Khá (Khá Bảnh) bị bắt, nhiều người đã phát hiện trên fanpage của Khá Bảnh, Trâm Anh ngang nhiên công khai quảng cáo cho website chuyên về cờ độ, đánh bạc trực tuyến vừa được cơ quan CSĐT Bộ công an triệt phá.
Tại Việt Nam, pháp luật quy định cấm mọi hành vi quảng bá cũng như đánh bạc dưới mọi hình thức. Nhưng việc kiểm soát hoạt động cờ bạc trực tuyến ở Việt Nam còn rất lỏng lẻo. Chính vì vậy các đối tượng đã lợi dụng kẽ hở này để quảng cáo phi pháp cho đường dây đánh bạc Fx88.com này.
Phùng Nga

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN