Bất ngờ bị kiểm tra, tiếp viên nhà hàng Ruby bịt mặt tháo chạy

Sau khi vào được bên trong nhà hàng Ruby, cơ quan chức năng quận 1 phát hiện nhiều tiếp viên nhà hàng bịt mặt, mặc áo khoác tháo chạy lên sận thượng.
Cơ quan chức năng Quận 1 (TP HCM) cho hay, tối 31/7, đoàn kiểm tra liên ngành phối hợp với UBND phường Phạm Ngũ Lão kiểm tra hoạt động của nhà hàng Ruby trên đường Tôn Thất Tùng phát hiện hàng loạt tiếp viên nhà hàng ăn mặc hở hang.
Đáng chú ý, thời điểm đó, sau khi phát hiện đoàn kiểm tra, nhân viên của nhà hàng Ruby đã báo động cho nhà hàng đóng sập cửa kéo xuống, ngăn cản ngăn cản lực lượng chức năng không cho vào.
Tiếp đó, đoàn kiểm tra yêu cầu những người này không được chống người thi hành công vụ đồng thời chuẩn bị kìm cắt phá cửa để vào. 
Bat ngo bi kiem tra, tiep vien nha hang Ruby bit mat thao chay
Các tiếp viên bị phát hiện tại cơ sở nhà hàng Ruby. 
Khoảng 20 phút sau, nhân viên nhà hàng mở cửa để đoàn kiểm tra vào. Tại thời điểm này, đoàn liên ngành phát hiện nhiều tiếp viên nhà hàng Ruby bỏ chạy lên sân thượng, mặc áo khoác, che kín mặt để trốn nên giữ lại.
Tiếp đó, đoàn liên ngành đã lập các lỗi vi phạm đối với cơ sở này về PCCC, có hành vi cản trở người thi hành công vụ... 
Trước đó, ngày 31/5, gần 100 cảnh sát thuộc Công an quận 1 và phường Phạm Ngũ Lão kiểm tra nhà hàng này.
Nhà chức trách bắt quả tang các nữ tiếp viên ăn mặc hở hang, khiêu dâm ngồi trên đùi khách nhún nhảy, ăn nhậu.
Ngoài ra, cơ quan chức năng phát hiện nhiều gói tinh thể nghi là ma túy trên sàn, nhiều người có dấu hiệu tàng trữ ma túy đã bị áp giải về công an phường. Cảnh sát đưa hơn 40 người (14 nam, 29 nữ) về trụ sở để kiểm tra vì nghi vấn sử dụng ma túy.
Thanh Hải

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN