Thực phẩm BVSK Nutri Taller A+ quảng cáo sai sự thật, lừa người tiêu dùng

Ngày 28/6, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa phát đi cảnh báo người dân cẩn trọng với thông tin quảng cáo Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nutri Taller A+ trên một số website.

Cụ thể, trong thời gian vừa qua trên các website trang thương mại điện tử https://thienduonglamdep.com/nutritaller-plus-pd357, https://www.facebook.com/Caonhanhhoncungnutritaller/,https://tiki.vn/lieu-trinh-3-hop-thuc-pham-chuc-nang-ho-tro-phat-trien-chieu-cao-nutritaller-1-hop-60-vien-p12037892.html có quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nutri Taller A+ vi phạm quy định quảng cáo.
Thuc pham BVSK Nutri Taller A+ quang cao sai su that, lua nguoi tieu dung
 Sản phẩm Nutri Taller A+.
Cụ thể, quảng cáo mà không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo; quảng cáo thực phẩm không phù hợp với một trong các tài liệu theo quy định; quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh.
Sản phẩm này do Công ty TNHH Nutrivita (Địa chỉ: 65/A21 đường 61, phường 14, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm. Cục An toàn thực phẩm đã mời Công ty TNHH Nutrivita lên làm việc.
Tuy nhiên đại diện Công ty khẳng định sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nutri Taller A+ đang quảng cáo trên các website trang thương mại điện tử trên không phải do Công ty TNHH Nutrivita thực hiện và không chịu trách nhiệm về chất lượng, mức độ an toàn của sản phẩm trên các website này.
Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý vụ việc, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nutri Taller A+ tại các website trang thương mại điện tử nêu trên.
Minh Tú

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN