Điểm mặt những quán cà phê đẹp tụ tập dịp Tết ở Hà Nội

Giới trẻ luôn phải đau đầu suy nghĩ Tết này sẽ ngồi đâu để gặp gỡ bạn bè và điều này sẽ không phải lo lắng vì đã có những quán cafe phục vụ xuyên Tết truyền thống.
 • Diem mat nhung quan ca phe dep tu tap dip Tet o Ha Noi
  Cộng là chuỗi quán cafe theo phong cách bao cấp. Đây cũng là địa điểm mở cửa xuyên Tết truyền thống để phục vụ các bạn trẻ cũng như những người dân thủ đô.
 • Diem mat nhung quan ca phe dep tu tap dip Tet o Ha Noi-Hinh-2
  Nằm trên con phố Nhà Thờ, quán cafe Church có không gian theo phong cách cổ điển châu Âu với những bộ bàn ghế sofa. Quán có hai view để các bạn trẻ có thể lựa chọn đó là trong nhà và vỉa hè.
 • Diem mat nhung quan ca phe dep tu tap dip Tet o Ha Noi-Hinh-3
  Nhà 9NKC là quán cafe kiêm nhà hàng. Đây là địa điểm phục vụ xuyên Tết âm lịch được nhiều bạn trẻ lựa chọn trong vài năm vừa qua. Tới đây, các bạn sẽ được hưởng trọn vẹn không khí tết với cách bài trí khá ấn tượng.
 • Diem mat nhung quan ca phe dep tu tap dip Tet o Ha Noi-Hinh-4
  The Lissom Parlour cũng là quán cafe mở cửa phục vụ trong những Tết, từ 10h sáng đến 23h mỗi ngày. Riêng 30 Tết quán mở từ 17 đến 2h sáng hôm sau. Thực đơn quán đa dạng nhưng được yêu thích nhất là trà và bánh.
 • Diem mat nhung quan ca phe dep tu tap dip Tet o Ha Noi-Hinh-5
  Xofa cafe là quán cafe nằm trên phố Tống Duy Tân, một trong số ít những con phố ở Hà Nội được phục vụ 24/24 vì vậy, quán này cũng không hề nghỉ Tết. Trong menu của quán, trà đào cam sả và trà quất hay được gọi. Ngoài ra quán cũng có đồ ăn nhanh. Điểm được các khách đánh giá cao là quán nhiều cây xanh và ghế ngồi dưới bóng cây.
 • Diem mat nhung quan ca phe dep tu tap dip Tet o Ha Noi-Hinh-6
  Nằm trên đường Trần Nhật Duật, Miu's coffee chủ yếu phục vụ nước sinh tố và nước trái cây. Hoa quả ở đây luôn lựa chọn loại tươi và bày trước quán để khách có thể theo dõi. Từ 28 đến mùng 5 Tết, quán mở từ 14h đến 24h hàng ngày và không thay đổi giá. Các ngày còn lại mở như bình thường, từ 8h.
 • Diem mat nhung quan ca phe dep tu tap dip Tet o Ha Noi-Hinh-7
  Đây là điểm dừng chân 24/7 nổi tiếng với nhiều khách nước ngoài khi đến Việt Nam. Nằm trên phố Tống Duy Tân, quán dường như càng đêm càng đông. Decor của quán không quá đặc sắc nhưng luôn tạo được không khí thoải mái cho khách.
 • Diem mat nhung quan ca phe dep tu tap dip Tet o Ha Noi-Hinh-8
  Pitti Caffe là nơi lý tưởng để ngắm pháo hoa giao thừa từ tầng 3 của quán. Đêm 30 Tết, quán mở đến 4h sáng, các ngày còn lại trong Tết sẽ mở đến nửa đêm.
 • Diem mat nhung quan ca phe dep tu tap dip Tet o Ha Noi-Hinh-9
  Nằm trong khu Văn Quán, Hà Đông, nhà kho 247 có 4 tầng, gồm các khu vực như quán cà phê, quầy đồ gốm, shop quần áo, quần hàng phụ kiện, khu văn phòng. Với đồ trang trí cũ kỹ, nơi đây gợi cho du khách cảm giác hoài niệm. Quán cafe này mở xuyên Tết để đáp ứng nhu cầu của đông đảo thực khách.
 • Diem mat nhung quan ca phe dep tu tap dip Tet o Ha Noi-Hinh-10
  Kịch cafe cũng là địa điểm mở phục vụ xuyên dịp Tết Nguyên đán trên phố Trúc Bạch. Lấy ý tưởng là một sân khấu kịch, quán cafe này thuộc sở hữu của diễn viên Thúy An (vai Hương Phố - Người Phán Xử). Phục vụ từ những thức uống truyền thống cho tới hiện đại, Kịch cafe có views trong nhà ấm cúng và views ngắm hồ Trúc Bạch mát mẻ.
Thiên Anh

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN