Bố hối hận hại chết con trai vì lắp thứ này trong nhà

Bể cá trong nhà bất ngờ nổ tung khiến mảnh kính thủy tinh bắn ra xa, găm thẳng vào đầu và lưng của bé trai 12 tuổi. 
Cách đây vài ngày, một tai nạn thương tâm xảy ra tại khu vực Bukit Gami, Tangkak, Malaysia. Một bé trai 12 tuổi đang chơi trong nhà thì bất ngờ bể cá trong nhà phát nổ, vỡ tan. Mảnh kính thuỷ tinh từ bể cá bắn ra xa, găm thẳng vào đầu và lưng của bé trai, khiến bé bị thương nặng.
Sau khi nghe thấy tiếng nổ dữ dội, người nhà của bé trai và hàng xóm vội vàng chạy đến kiểm tra và phát hiện sự việc. Lúc này, bé trai đã ngất đi do đau đớn, trên người máu chảy không ngừng.
Bo hoi han hai chet con trai vi lap thu nay trong nha
 Ảnh minh họa.
Rất nhanh, bé được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện gần đó. Đáng tiếc, do chấn thương quá nặng, trên đường đến bệnh viện, bé trai đã tử vong, khiến cha mẹ vô cùng đau lòng, hối hận vì đã không kiểm tra bể cá, để con trai gặp phải tai hoạ. Được biết, bể cá trước đó đã bị rò rỉ nước, hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân bể cá nổ tung.
Cảnh sát sau khi được thông báo cũng đã đến hiện trường để kiểm tra và xác nhận, nguyên nhân khiến bé trai 12 tuổi tử vong là do chấn thương bị vật sắc nhọn cắt vào cơ thể, phân loại vụ án là một vụ tai nạn.
Qua tai nạn này, cảnh sát nhắc nhở mọi người, khi lắp đặt bất cứ thiết bị gì trong nhà cũng phải quan tâm, chú ý. Khi có bất thường phải xử lý ngay, tránh để xảy ra tai nạn thương tâm tương tự.
>>> Mời độc giả xem thêm video: Phẫu thuật lấy búi tóc nặng gần 1kg trong dạ dày bệnh nhi 11 tuổi

Nguồn video: THĐT

Kiều Dụ (Theo CNT)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN