VFF sợ hậu vệ Văn Hậu lạc ở nước Nga

Lo Văn Hậu lạc ở Moscow, lãnh đạo VFF nhờ người trợ giúp hậu vệ này để kịp về hội quân đội tuyển Việt Nam.

Theo yêu của HLV Park Hang Seo, hai cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài là Công Phượng và Văn Hậu phải có mặt hội quân cùng ĐT Việt Nam trước buổi trưa ngày 7/10 nhằm chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Malaysia vào ngày 10/10 trên sân Mỹ Đình.

Chính vì thế, ngay sau trận đấu ở giải VĐQG Hà Lan, Văn Hậu đã gấp rút di chuyển về Việt Nam. 

VFF so hau ve Van Hau lac o nuoc Nga

 

Do được đăng ký thi đấu trong trận Heereveen tiếp đón Zwolle trên sân nhà ở vòng 9 giải VĐQG Hà Lan nên phải đến 0h30 ngày 6/10 Văn Hậu mới về đến nhà và chuẩn bị hành trang quay lại Việt Nam hội quân. Chỉ vài tiếng sau đó, cầu thủ này đáp chuyến bay của hãng Aeroflot quá cảnh sang Nga trước khi về đến Nội Bài.

Do sân bay của Nga quá rộng, mà Văn Hậu chỉ có 90 phút quá cảnh và làm các thủ tục nên để đảm bảo hành trình của cầu thủ này suôn sẻ nên thông qua mối quan hệ tại Nga, ủy viên Thường trực VFF - Trần Anh Tú đã nhờ người quen ra sân bay hỗ trợ cầu thủ này làm các thủ tục và hướng dẫn di chuyển.

Theo lịch trình, 9h10 sáng 7/10, Văn Hậu sẽ có mặt tại Nội Bài, đúng theo yêu cầu của HLV Park Hang Seo. Sau trận đấu với Indonesia, ngày 16/10, Văn Hậu sẽ bay thẳng từ Bali đến Hà Lan.

Theo Bongda+

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN