HLV Park Hang seo quyết đuổi thẳng cổ phóng viên Indonesia khỏi sân tập

BHL tuyển Việt Nam yêu cầu phóng viên Indonesia rời khỏi sân sau khi nghi ngờ hai phóng viên này cố ý ghi hình buổi tập.

Tuyển Việt Nam  bước vào buổi tập làm quen sân trước trận gặp Indonesia tối mai (18h30). HLV Park Hang Seo cùng các học trò có hơn 1 tiếng tập luyện để quen mặt sân, qua đó có sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc so tài ở Bali.

Tuy nhiên, BHL đội tuyển đã phải dừng lại trong ít phút để yêu cầu hai phóng viên Indonesia rời sân sau khi nghi ngờ hai người này đang ghi hình buổi tập mà không có sự cho phép.

HLV Park Hang seo quyet duoi thang co phong vien Indonesia khoi san tap

 HLV Park Hang Seo tự tin khẳng định Việt Nam sẽ lấy trọn 3 điểm tại Indonesia dù đội chủ nhà có nhiều cầu thủ nhập tịch trên hàng công. Sự tự tin của ông Park có cơ sở khi tuyển Việt Nam đang chuẩn bị tốt. (Ảnh: Hồng Nam)

HLV Park Hang seo quyet duoi thang co phong vien Indonesia khoi san tap-Hinh-2

 HLV Park Hang Seo tương đối thoải mái và cởi mở với truyền thông, nhưng không vì thế mà các phóng viên được phép làm sai quy định. Buổi tập của ĐTQG chỉ "mở" với báo chí trong khoảng 20 đến 25 phút đầu. (Ảnh: Hồng Nam)

HLV Park Hang seo quyet duoi thang co phong vien Indonesia khoi san tap-Hinh-3

 Tuy nhiên, phóng viên Indonesia vẫn cố tình làm trái quy định. Phát hiện hai phóng viên đang lắp đặt máy quay và có thể ghi hình buổi tập, BHL tuyển Việt Nam đã làm việc với ban tổ chức và yêu cầu hai phóng viên này rời sân. (Ảnh: Hồng Nam)

HLV Park Hang seo quyet duoi thang co phong vien Indonesia khoi san tap-Hinh-4

BHL đội tuyển yêu cầu rất quyết liệt, nếu phóng viên Indonesia không rời sân, buổi tập nhiều khả năng không thể diễn ra. (Ảnh: Hồng Nam)

HLV Park Hang seo quyet duoi thang co phong vien Indonesia khoi san tap-Hinh-5

Cuối cùng các phóng viên chủ nhà cũng chịu rời sân. Sự cố này khiến nhiều cầu thủ mất tập trung và BHL phải dừng công việc trong ít phút. Ở buổi tập trước, tuyển Việt Nam cũng bị các CĐV Indonesia làm phiền. (Ảnh: Hồng Nam)

HLV Park Hang seo quyet duoi thang co phong vien Indonesia khoi san tap-Hinh-6

 Một số phóng viên có mặt ở sân giải thích phóng viên Indonesia chỉ đang cố lắp đặt máy quay cho trận ngày mai 15/10. Song, lập luận này rất không thuyết phục. Buổi tập của Indonesia hoàn toàn kín, được bảo vệ nghiêm ngặt, nhưng buổi tập của tuyển Việt Nam vẫn có phóng viên Indonesia đứng trên tầng cao và hướng máy quay vào tuyển Việt Nam. (Ảnh: Hồng Nam)

HLV Park Hang seo quyet duoi thang co phong vien Indonesia khoi san tap-Hinh-7

 Hai thành viên của BHL phải đứng trên tầng để "canh" không cho phóng viên Indonesia do thám, đảm bảo bí mật của đội tuyển. (Ảnh: Hồng Nam)

HLV Park Hang seo quyet duoi thang co phong vien Indonesia khoi san tap-Hinh-8

HLV Park Hang Seo không hài lòng với công tác tổ chức của Indonesia. Sân tập quá xa khách sạn, khu vực họp báo cách sân của Bali tới hơn 20 km khiến HLV, cầu thủ, phóng viên phải di chuyển vất vả. (Ảnh: Như Đạt). 

HLV Park Hang seo quyet duoi thang co phong vien Indonesia khoi san tap-Hinh-9

Chất lượng mặt sân ở Bali cũng không đảm bảo, đường vào sân quá bé khiến các cầu thủ phải... chạy bộ vào. Do Indonesia không thể đảm bảo an ninh nếu trận đấu tổ chức ở Jakarta như dự kiến nên cuộc so tài được chuyển về Bali, thi đấu ở sân Kapten I Wayan Dipta vỏn vẹn 23,000 chỗ ngồi. (Ảnh: Hồng Nam)

Theo VTC

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN