Tử vi tuần mới 11-17/5/2020 cho 12 con giáp: Tý kiếm bộn tiền, Ngọ tiêu hoang

Dự đoán tử vi tuần mới 11/5 - 17/5/2020 cho 12 con giáp: sau giờ làm, tuổi Thân hãy đi hẹn hò với người ấy để thư giãn, Tý nên tập trung làm ăn, kiếm bộn tiền với khả năng hiện có.
 • Tu vi tuan moi 11-17/5/2020 cho 12 con giap: Ty kiem bon tien, Ngo tieu hoang
  Tuổi Tý: Theo dự đoán tử vi tuần mới 11/05 - 17/05/2020 cho tử vi 12 con giáp nhận định, bạn sẽ chỉ có 7 ngày vừa phải, đừng cố gắng quá sức mà xôi hỏng bỏng không. Đặc biệt trong chuyện tình cảm, nếu thấy không phù hợp, hãy chọn cách buông bỏ. Hãy thử tập trung làm ăn, kiếm bộn tiền với khả năng hiện có.
 • Tu vi tuan moi 11-17/5/2020 cho 12 con giap: Ty kiem bon tien, Ngo tieu hoang-Hinh-2
  Tuổi Sửu: Hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao đúng hạn giúp bạn khá thảnh thơi và tự tin. Tài chính chưa có điểm chuyển ngoặt phù hợp nên cần kiên nhẫn chờ thời. Điểm sáng của tuần này là bạn và nửa kia vô cùng hạnh phúc, hãy thoải mái tận hưởng quãng thời gian tuyệt vời này, dù chưa dư giả tiền nong.
 • Tu vi tuan moi 11-17/5/2020 cho 12 con giap: Ty kiem bon tien, Ngo tieu hoang-Hinh-3
  Tuổi Dần: Dồn sức cố gắng hết mình, mọi chuyện sẽ thực sự đi theo đúng quỹ đạo cần có. Nhất là khi bạn biết cách mở rộng các mối quan hệ ngoại giao phù hợp. Tiền bạc khả quan, dồi dào nhờ các công việc tay trái, tuy vậy chuyện tình cảm thì dậm chân tại chỗ do bạn chưa biết cách khiến nửa kia vui lòng.
 • Tu vi tuan moi 11-17/5/2020 cho 12 con giap: Ty kiem bon tien, Ngo tieu hoang-Hinh-4

  Tuổi Mão: Mọi thứ vô cùng viên mãn khiến cho bạn thực sự hạnh phúc, sự nghiệp, tài chính và tình cảm đều đúng như những gì bản thân kỳ vọng. Tất nhiên, cần cố gắng khiêm tốn, đừng quá kiêu ngạo kẻo bị kẻ xấu “ngứa mắt” hãm hại. Việc bạn cần làm là tiếp tục duy trì đỉnh cao để tiếp tục bứt phá.
 • Tu vi tuan moi 11-17/5/2020 cho 12 con giap: Ty kiem bon tien, Ngo tieu hoang-Hinh-5
  Tuổi Thìn: Theo dự đoán tử vi tuần mới cho 12 con giáp, bạn sẽ buộc phải đón nhận 7 ngày cực kỳ ức chế, áp lực. Dù cho có cố gắng đến mức nào đi chăng nữa, bạn cũng sẽ không được công nhận, càng kỳ vọng càng thất bại dễ dàng. May mắn là bạn có tri kỷ vực dậy tinh thần trong giai đoạn khó khăn này nên không hề bị nao núng, dễ dàng vượt qua gian nan.
 • Tu vi tuan moi 11-17/5/2020 cho 12 con giap: Ty kiem bon tien, Ngo tieu hoang-Hinh-6
  Tuổi Tỵ: Công việc chỉ ở mức vừa tầm nhưng rất thuận lợi, bạn có thêm thời gian làm việc tay trái tăng thu nhập. May mắn nhờ tìm được những mối làm ăn hời nên bạn kiếm tiền dễ như trở bàn tay. Cố gắng thu xếp hẹn hò hoặc xem mắt để sớm chấm dứt đời độc thân. Có khả năng bạn sẽ tìm được người như ý.
 • Tu vi tuan moi 11-17/5/2020 cho 12 con giap: Ty kiem bon tien, Ngo tieu hoang-Hinh-7
  Tuổi Ngọ: Tiêu xài xa xỉ khiến cho bạn trở nên túng thiếu, đừng quá lo lắng nếu không bạn sẽ càng bế tắc. Trong công việc, con giáp này khá cứng nhắc nên thật sự khó lòng thay đổi bản thân. Tốt nhất, hãy tìm các mối làm ăn ngoài luồng để có thể vực dầy tài chính hiện tại.
 • Tu vi tuan moi 11-17/5/2020 cho 12 con giap: Ty kiem bon tien, Ngo tieu hoang-Hinh-8
  Tuổi Mùi: Tốt nhất, tuần tới cần tinh ý đầu tư “lướt sóng”, hạn chế nhẹ dạ cả tin, đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn. Chuyện tình cảm cực kỳ viên mãn nên hãy chia sẻ với nửa kia mọi khó khăn để cùng khắc phục. Không nên tốn thời gian cho việc vô bổ, đừng do dự nếu có cơ hội tốt đang chờ đợi.
 • Tu vi tuan moi 11-17/5/2020 cho 12 con giap: Ty kiem bon tien, Ngo tieu hoang-Hinh-9
  Tuổi Thân: Dự đoán tử vi tuần mới cho tử vi 12 con giáp vui mừng vì được gia đình, bạn bè và người thương hậu thuẫn nên bạn cực kỳ thành công trong mọi mặt. Tài chính viên mãn, công việc đi lên, bạn nhận được sự nể trọng của cộng sự, ưu ái của cấp trên. Sau giờ làm, hãy đi hẹn hò với người ấy để thư giãn, xả stress.
 • Tu vi tuan moi 11-17/5/2020 cho 12 con giap: Ty kiem bon tien, Ngo tieu hoang-Hinh-10
  Tuổi Dậu: Tài chính vẫn còn eo hẹp nhưng bạn luôn có chí tiến thủ, biết khắc phục mọi chuyện khá nhanh nên dễ dàng vượt qua cửa ải phía trước. Cố gắng thay đổi bản thân, hướng vào điểm tích cực và thay đổi nhược điểm của bản thân. Nửa kia sẽ nhìn ra ưu điểm và biết đâu bằng lòng gật đầu.
 • Tu vi tuan moi 11-17/5/2020 cho 12 con giap: Ty kiem bon tien, Ngo tieu hoang-Hinh-11
  Tuổi Tuất: Tích cực nâng cao hiệu suất làm việc, đón ý lãnh đạo và thực thi mọi chuyện năng nổ, mạnh mẽ, dù tiền bạc chưa đổ về nhiều như ý muốn nhưng bạn sẽ không bao giờ phải chịu cảnh thiếu thốn. Đừng để nửa kia bực mình, nếu không bạn sẽ phải trả giá đắt.
 • Tu vi tuan moi 11-17/5/2020 cho 12 con giap: Ty kiem bon tien, Ngo tieu hoang-Hinh-12
  Tuổi Hợi: Dự đoán tử vi tuần mới cho 12 con giáp nhận định, muốn giữ vững phong độ, thành công hiện tại, bạn cần lên kế hoạch rõ ràng, đừng lười nhác, sảy một ly đi một dặm. Tiêu tốn tiền bạc quá nhiều khiến cho bạn trở nên lo lắng, giận cá chém thớt với nửa kia liên tục. * Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm
Lâm Trinh (theo Sohu)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN