Dân chơi Vũng Tàu chi hơn 150 triệu độ Kia Morning hầm hố

Chiếc xe cỡ A giá rẻ - Kia Morning được người chơi tại Bà Rịa, Vũng Tàu tùy biến nhiều bộ phận ở nội/ngoại thất, với tổng giá trị gói độ khoảng 150 triệu đồng.
 • Dan choi Vung Tau chi hon 150 trieu do Kia Morning ham ho
  Với độ phổ biến sẵn có, mẫu xe Kia Morning giá rẻ được nhiều người chơi lựa chọn để độ. Chiếc Kia Morning trong bài viết gần như đã thay đổi hoàn toàn diện mạo, với những nâng cấp đến từ cả ngoại thất và nội thất.
 • Dan choi Vung Tau chi hon 150 trieu do Kia Morning ham ho-Hinh-2
  Về ngoại hình, Kia Morning bản độ này khoác lên mình lớp decal cam bắt mắt, đi kèm bộ mâm của BW cùng tông màu. Bên cạnh hình vẽ lợn rừng dữ tợn, vẻ ngoài của xe còn trở nên hầm hố hơn nhờ các chi tiết ốp crom trên cửa, gương, tay nắm cửa hay nẹp thân.
 • Dan choi Vung Tau chi hon 150 trieu do Kia Morning ham ho-Hinh-3
  Những nâng cấp đáng chú ý ở ngoại thất gồm có líp trước/sau, đuôi gió, vòm bánh xe, tem trùm, nắp ca-pô, đèn LED và ống xả 2 on/off 2 chế độ.
 • Dan choi Vung Tau chi hon 150 trieu do Kia Morning ham ho-Hinh-4
  Những thay đổi lớn nhất trong nội thất nằm ở táp-lô xe. Khu vực bảng điều khiển trung tâm được phối màu cam/xanh dương lạ mắt.
 • Dan choi Vung Tau chi hon 150 trieu do Kia Morning ham ho-Hinh-5
  Vô-lăng kiểu đáy phẳng thể thao với ốp vân carbon xanh dương là chi tiết nổi bật nhất nội thất. Bên cạnh đó, cụm đồng hồ cũng được tùy biến để có tone màu xanh tương tự.
 • Dan choi Vung Tau chi hon 150 trieu do Kia Morning ham ho-Hinh-6
  Màn hình giải trí cũng được nâng cấp với kích cỡ lớn hơn, dùng hệ điều hành Android. Xe đã được phủ gầm, làm cách âm và dán phim cách nhiệt, đồng thời có thêm thanh giằng khoang máy.
 • Dan choi Vung Tau chi hon 150 trieu do Kia Morning ham ho-Hinh-7
  Anh Bùi Tiến Duy, chủ nhân chiếc Kia Morning Si đời 2018, cho biết anh mất khoảng một năm để hoàn thiện bản độ này. Các linh kiện một phần được mua ở Việt Nam, một phần nhập từ nước ngoài về. Tổng giá trị khoảng 150 triệu đồng.
Theo Zing.vn

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN