Dân chơi độ Kia Cerato 2017 độc đáo

Chiếc xe sedan Kia Cerato đời 2017 cũ được chủ nhân tại TP. HCM nâng cấp với gói độ bodykit và công suất thu hút sự chú ý tại buổi offline trao giải Xe và Những chuyến đi 2020 vừa qua.
 • Dan choi do Kia Cerato 2017 doc dao
  Body xe được wrap lại với 2 tông màu đen/ trắng ngọc trai. Ở phía trước, chiếc Kia Cerato 2017 cũ trang bị líp cản trước mở rộng hầm hố hơn với các khe gió lớn cùng những đường cắt táo bạo. Nắp capo cũng được độ lại với hàng loạt khe gió lạ mắt. Tuy nhiên chúng chỉ mang tính trang trí, không dùng để tản nhiệt động cơ. Hệ thống đèn pha được độ lại với bóng bi-xenon trong khi đèn sau chỉ được dán khói.
 • Dan choi do Kia Cerato 2017 doc dao-Hinh-2
  Ở phía sau, chiếc Kia Cerato bản độ này được nâng cấp với hệ thống pô on-off cấu hình 4 ống xả. Đây là hệ thống ống xả được độ lại hoàn toàn chứ không chỉ là kiểu ốp trang trí. Bộ khuếch tán sau xe càng làm tăng sự mạnh mẽ cho chiếc sedan, tích hợp ở giữa cụm đèn phanh như xe đua F1. Logo Kia của xe là logo bản quốc tế.
 • Dan choi do Kia Cerato 2017 doc dao-Hinh-3
  Xe trang bị bộ mâm 5 chấu kép độc đáo của hãng HRE Performance, nổi bật với các đai ốc đỏ. Được biết, đây cũng là chiếc Cerato từng xuất hiện trên các mặt báo năm 2018 khi sử dụng bộ mâm 20 inch của Lexus RX350 đời mới.
 • Dan choi do Kia Cerato 2017 doc dao-Hinh-4
  Chiếc Kia Cerato trên thuộc phiên bản máy xăng, dung tích 2.0 lít có công suất tối đa 159 mã lực và momen xoắn cực đại 194 Nm. Xe sử dụng hệ dẫn động cầu trước thông qua hộp số tự động 6 cấp.
 • Dan choi do Kia Cerato 2017 doc dao-Hinh-5
  Để tăng cảm giác phấn khích khi lái xe, chủ nhân đã độ lại đường ống nạp EPMAN Sport Italy để tăng lượng khí vào buồng đốt, cảm biến chân ga Racechip cộng với hệ thống ống xả on off ấn tượng, sức mạnh của xe ít nhiều cũng đã có phần tăng lên.
 • Dan choi do Kia Cerato 2017 doc dao-Hinh-6
  Khoang động cơ cũng trang bị thanh giằng hiệu Ultra Racing danh tiếng của Malaysia.
 • Dan choi do Kia Cerato 2017 doc dao-Hinh-7
  Nội thất trên Kia Cerato 2017 trở nên trẻ trung hơn với vô lăng carbon, tích hợp lẫy chuyển số. Theo chủ xe chia sẻ, xe đã trải qua nhiều lần đại tu, nhất là về mặt công suất.
 • Dan choi do Kia Cerato 2017 doc dao-Hinh-8
  Tổng giá độ xe Kia Cerato của dân chơi Sài Gòn đã lên đến 150 triệu. Trong đó chỉ riêng bodykit đã có giá hơn 20 triệu.
 • Dan choi do Kia Cerato 2017 doc dao-Hinh-9
  Chiếc Kia Cerato 2017 trong bài hiện đã lăn bánh được 57.000km. Xe chủ yếu được chủ nhân phục vụ việc đi lại trong thành phố cũng như phục vụ gia đình.
 • Video: Đánh giá Kia Cerato 2017 tại Việt Nam.
Ảnh: Otosaigon

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN