Cận cảnh bộ sưu tập 500 xe máy biển khủng tại miền Tây

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện những hình ảnh về dàn xe máy biển khủng lên đến gần 500 chiếc của một dân chơi tại An Giang. Dàn xe khiến cộng đồng mạng vừa bất ngờ vừa choáng ngợp.
 • Can canh bo suu tap 500 xe may bien khung tai mien Tay
  Với nhiều người, các dãy số đẹp chỉ đơn giản là những con số. Tuy nhiên với một số ít người khác, số đẹp là sở thích, là đam mê và rất đáng để sưu tầm. Những chiếc xe máy biển khủng (tứ quý và ngũ quý) trong bài viết này của một người sưu tầm tại An Giang là một ví dụ.
 • Can canh bo suu tap 500 xe may bien khung tai mien Tay-Hinh-2
  Những hình ảnh về bộ sưu tập xe máy biển số đẹp của một dân chơi tại An Giang sau khi đã được đăng tải khiến nhiều người nể phục và trầm trồ xen lẫn xuýt xoa.
 • Can canh bo suu tap 500 xe may bien khung tai mien Tay-Hinh-3
  Được biết, bộ sưu tập xe biển số đẹp trên có số lượng lên đến gần 500 xe, bao gồm nhiều loại xe máy khác nhau loạt xe máy chủ yếu là biển số 66 và 67, nhưng đều là những dãy tứ quý cực kỳ đẹp mắt và hiếm gặp.
 • Can canh bo suu tap 500 xe may bien khung tai mien Tay-Hinh-4
  Biển số đẹp được sưu tập nhiều nhất chính là các số tứ quý, ngũ quý và số tiến. Do chủ nhân của bộ sưu tập chi thích số đẹp nên những chiếc xe máy chỉ cần mang biển số đẹp đều sẽ được mua lại.
 • Can canh bo suu tap 500 xe may bien khung tai mien Tay-Hinh-5
  Vì vậy mà chủng loại cũng như mẫu mã những chiếc xe mang biển số đẹp trong bộ sưu tập này khá đa dạng.
 • Can canh bo suu tap 500 xe may bien khung tai mien Tay-Hinh-6
  Nhìn qua một vòng, có thể thấy rất nhiều mẫu xe đến từ các thương hiệu xe quen thuộc như Honda, Yamaha, Suzuki.
 • Can canh bo suu tap 500 xe may bien khung tai mien Tay-Hinh-7
  Cụ thể các mẫu xe máy biển tứ quý có mặt trong bộ sưu tập này bao gồm: Honda: Honda Dream, Honda Wave, Honda Wave Alpha, Honda Future, Honda Future Neo, Honda Click, Honda Air Blade, Honda Spacy, Honda SH, Honda Dylan...; Yamaha: Yamaha Taurus, Yamaha Jupiter Yamaha Nouvo, Yamaha Luvias và Yamaha Mio...; Suzuki: Suzuki Viva, Suzuki RGV, Suzuki RGX...
 • Video: Thanh niên sở hữu kho xe biển số độc lạ nhất nhì Việt Nam.
Nguyễn Bắc

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN