2 siêu xe 'hôn nhau', đại gia mất tiền tỷ

Việc nhìn thấy Rolls-Royce Ghost và Lamborghini Urus vốn rất hiếm xảy ra, nhưng cảnh tượng này chắc chắn không phải là thứ những người mê xe muốn ngắm bởi màn va chạm này sẽ khiến các chủ xe tốn khá nhiều tiền.
 
Vụ tai nạn đã xảy ra mới đây tại Walsall, một thị trấn gần Birmingham, miền trung nước Anh. Điều đáng nói là người lái chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost đã nhanh chóng chạy trốn khỏi hiện trường, chứng minh rằng anh ta chính là người gây ra thảm họa này.
2 sieu xe 'hon nhau', dai gia mat tien ty
 Theo những người có mặt tại hiện trường, chiếc Ghost màu trắng đã đâm vào hai chiếc ôtô, một trong hai là chiếc Lamborghini Urus màu đỏ.
Theo những người có mặt tại hiện trường, chiếc Ghost màu trắng đã đâm vào hai chiếc ôtô, một trong hai là chiếc Lamborghini Urus màu đỏ. Không rõ có hành khách trên chiếc Rolls-Royce hay Lamborghini hay không, nhưng các bức ảnh cho thấy không có người nào bị thương.
Thật may mắn bởi vì cú tông của Rolls-Royce Ghost vào đuôi Lamborghini Urus không hề nhẹ. Hiện trường cho thấy một bên đầu xe Ghost dính chặt vào đuôi chiếc Urus. Phần đầu xe bên trái của Ghost bị nghiền nát, mui xe và lưới tản nhiệt cũng bị hư hỏng nghiêm trọng.
2 sieu xe 'hon nhau', dai gia mat tien ty-Hinh-2
Ước tính thiệt hại của chiếc Ghost và Urus "xấu số" trong vụ tai nạn rơi vào khoảng 250.000 USD (khoảng 5,8 tỷ đồng). 
Trong khi đó, phần chắn bùn bên phải bị hư hỏng có thể là do va chạm với phương tiện khác, chưa rõ nguyên nhân. Thậm chí, bên trong xe Ghost đã bung hết các túi khí, việc thay toàn bộ túi khí sẽ tiêu tốn rất nhiều tiền.
Về phần Urus, siêu SUV hàng đầu thế giới cũng bị hư hỏng một bên đuôi xe nhưng khá nhẹ, có lẽ chỉ bị bung ốp đuôi bên phải và ốp vòm bánh xe phía sau bên phải. Ước tính thiệt hại của chiếc Ghost và Urus "xấu số" trong vụ tai nạn rơi vào khoảng 250.000 USD (khoảng 5,8 tỷ đồng). Riêng chi phí sửa chữa cho chiếc Rolls-Royce Ghost sẽ không dưới 3 tỷ đồng.
2 sieu xe 'hon nhau', dai gia mat tien ty-Hinh-3
 Chi phí sửa chữa cho chiếc Rolls-Royce Ghost sẽ không dưới 3 tỷ đồng.
Ngay khi vụ tai nạn Rolls-Royce Ghost và Lamborghini Urus xảy ra, cảnh sát địa phương đã có mặt để xử lý, điều tra nguyên nhân và truy tìm người lái chiếc Rolls-Royce Ghost.
Thảo Nguyễn

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN