Shark Liên giản dị cùng con cháu gói bánh chưng đón Tết

Nhân dịp Tết đến Xuân về, Shark Liên đã chia sẻ những hình ảnh gói bánh chưng ngày Tết cực kỳ giản dị nhưng rất ý nghĩa trên trang cá nhân.
Shark Lien gian di cung con chau goi banh chung don Tet
 Shark Liên được rất nhiều người yêu mến bởi lòng nhân ái, ngoài ra bà còn có một lối sống giản dị và gần gũi với mọi người.
Shark Lien gian di cung con chau goi banh chung don Tet-Hinh-2
Nhân dịp Tết đến Xuân về, Shark Liên đã chia sẻ những hình ảnh gói bánh chưng ngày Tết kèm dòng trạng thái: "Cuộc sống ngày càng hiện đại thì lễ nghi ngày Tết có vẻ mai một dần, mọi thứ bây giờ đều có sẵn, tiện lợi, chỉ cần một cuộc gọi, đôi dòng nhắn tin, chúng ta đã có thể mua những chiếc bánh chưng về cho gia đình". 
Shark Lien gian di cung con chau goi banh chung don Tet-Hinh-3

Shark Lien gian di cung con chau goi banh chung don Tet-Hinh-4
Nhưng theo Shark Liên cảm nhận, giá trị của mỗi chiếc bánh chưng ngày Tết, không nằm ở việc nó ngon hay dở, to hay nhỏ mà nằm ở quá trình chúng ta làm ra chúng.  
Shark Lien gian di cung con chau goi banh chung don Tet-Hinh-5
 Với bà, bánh chưng là một biểu tượng truyền thống của Tết Việt, không chỉ là món ăn đặc trưng mâm cỗ mà còn là biểu tượng của sự đoàn kết và tình thân mỗi dịp Tết đến xuân về.
Shark Lien gian di cung con chau goi banh chung don Tet-Hinh-6
"Tết được hình thành ngay từ bầu không khí đầm ấm cả nhà quây quần bên nhau gói từng chiếc bánh chưng, xung quanh ngổn ngang nào lá, nào nếp, nào đậu, nào thịt,… mọi người vui cười rôm rả, vừa gói bánh, vừa kể cho nhau nghe những kỷ niệm vui buồn trong năm qua; có cả những màn so kè bánh ai làm khéo hơn, ai làm chưa đẹp,…", Shark Đỗ Liên chia sẻ thêm. 
Shark Lien gian di cung con chau goi banh chung don Tet-Hinh-7
 Quá trình luộc bánh cũng thật sự ý nghĩa, những nồi bánh chưng nghi ngút trên ánh lửa bập bùng trong những ngày cận Tết đã trở thành kỷ niệm của biết bao thế hệ người Việt. Quả thật, mỗi công đoạn làm bánh, đều đánh dấu tình cảm gắn bó, tạo nên không gian ấm cúng và tràn ngập niềm vui sum vầy.
Shark Lien gian di cung con chau goi banh chung don Tet-Hinh-8
 Vậy nên, mỗi năm, dù có ở đâu, bà cũng cố gắng tổ chức một buổi nấu bánh chưng vừa để làm món quà Tết ý nghĩa, vừa để gìn giữ truyền thống ngày Tết và vừa tạo nên không khí ý nghĩa cho gia đình, cùng bạn bè anh em cộng sự của mình.
Shark Lien gian di cung con chau goi banh chung don Tet-Hinh-9
Shark Liên sinh ra trong một gia đình đông con ở Mê Linh, Vĩnh Phúc, và là con thứ 4. Từ khi còn nhỏ, bà đã phải đảm nhiệm nhiều công việc gia đình để giúp đỡ cha mẹ. Có lẽ vì đã từng trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống, nên bà càng trân trọng không khí ngày Tết hơn. 
Shark Lien gian di cung con chau goi banh chung don Tet-Hinh-10
Shark Liên là vợ của ông Lê Toàn và họ có 4 người con, 2 trai 2 gái. Cuộc sống gia đình của Shark Liên không chỉ là vai trò của một nữ doanh nhân mạnh mẽ mà còn là vai trò của một người vợ và mẹ hiếu thảo, hết lòng vì gia đình. 
Shark Lien gian di cung con chau goi banh chung don Tet-Hinh-11
Bà từng có một câu nói rất hay được mọi người ghi nhớ sâu sắc: "Khi kinh doanh, bạn phải tự hào về dân tộc, tự hào về vùng miền, tự hào về đất nước". Ngoài ra, bà còn rất nhiều câu nói thể hiện tinh thần quyết liệt, quyết tâm và tư duy sáng tạo của Shark Liên trong kinh doanh và cuộc sống. Bà là một nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho những ai muốn theo đuổi ước mơ và đạt được thành công trong sự nghiệp của mình. 

Hồng Quyên

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN