Đại gia đặt mua siêu xe triệu đô qua Wechat

Một số tín đồ Rolls-Royce tại Trung Quốc đã có thể mua chiếc xe siêu sang Phantom Tempus mới mà không cần nhìn thấy xe hoặc gặp bất kỳ nhân viên bán hàng nào, nhờ ứng dụng mua hàng trên wechat.
 • Dai gia dat mua sieu xe trieu do qua Wechat
  Kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát, hầu hết chúng ta ngày càng phụ thuộc nhiều hơn vào các giao dịch không dùng tiền mặt, đặc biệt là những thanh toán thông qua smartphone như mua đồ ăn, quần áo và nhiều vật dụng thiết yếu khác. Thế nhưng, việc mua những chiếc xe siêu sang Rolls-Royce trị giá triệu đô cũng chỉ cần thông qua vài lần lướt smartphone như khách hàng tại Trung Quốc có lẽ sẽ khiến nhiều bất ngờ.
 • Dai gia dat mua sieu xe trieu do qua Wechat-Hinh-2
  Trang Carscoops dẫn một số nguồn tin thân cận với Rolls-Royce cho biết gần đây hãng xe siêu sang này đã bán một số chiếc xe đặc biệt thông qua ứng dụng WeChat của Trung Quốc. Được coi là sự kết hợp giữa Whatsapp, Instagram và Paypal, WeChat chủ yếu được sử dụng để gửi và nhận tin nhắn, giống như các ứng dụng nhắn tin quen thuộc khác của phương Tây.
 • Dai gia dat mua sieu xe trieu do qua Wechat-Hinh-3
  Thế nhưng, ứng dụng này cũng mang lại cho người dùng cơ hội mua hàng ngay lập tức và đã trở thành một công cụ thương mại cần thiết cho bất kỳ công ty nào đang kinh doanh tại Trung Quốc.
 • Dai gia dat mua sieu xe trieu do qua Wechat-Hinh-4
  Hãy nghĩ đến nút “Mua ngay” của eBay, nhưng thay vì mua cáp iPhone trị giá 15 USD hay bản sao cũ của Call of Duty, bạn sẽ đặt mua một trong 20 chiếc limousine Rolls-Royce Phantom Tempus mới.
 • Dai gia dat mua sieu xe trieu do qua Wechat-Hinh-5
  Được ra mắt tại triển lãm ôtô Thượng Hải vào tháng trước, Tempus là một chiếc Phantom limo được tinh chỉnh theo chủ đề thời gian và vũ trụ. Theo đó, trần xe bầu trời đêm nổi tiếng của mẫu xe Phantom đã được sửa đổi với hệ thống đèn sợi quang được lắp đặt thủ công và bảng táp-lô bao gồm thành 100 dải kim loại với các đường viền riêng biệt được cán từ một phôi nhôm nguyên khối.
 • Dai gia dat mua sieu xe trieu do qua Wechat-Hinh-6
  Đồng hồ truyền thống được lược bỏ để mang lại cho chủ sở hữu cảm giác “tự do thoát khỏi thời gian và những giới hạn của nó”. Trong khi đó, trên nắp ca-pô, biểu tượng Spirit of Ecstasy sẽ được khắc một ngày tháng và địa điểm đặc biệt được tùy chỉnh riêng cho từng khách hàng.
 • Dai gia dat mua sieu xe trieu do qua Wechat-Hinh-7
  Hiện Rolls-Royce chưa công bố giá bán chính thức của phiên bản giới hạn này nhưng một chiếc Phantom tiêu chuẩn có giá 535.000 USD và chiếc Phantom Tempus đặc biệt này với số lượng giới hạn 20 chiếc được đồn đoán sẽ có giá ít nhất 750.000 USD, và có thể lên tới 1 triệu USD.
 • Dai gia dat mua sieu xe trieu do qua Wechat-Hinh-8
  Nhà sản xuất xe ôtô hạng sang của Anh đã thông báo về việc mở bán Tempus cho các khách hàng Trung Quốc bằng ứng dụng WeChat, và theo một nguồn tin thân cận 'một số khách hàng đã đồng ý mua xe mà không cần xem xe trước hay nhận bất kỳ sự tư vấn nào từ nhân viên của Rolls-Royce”.
 • Video: Giới thiệu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Tempus mới.
Nguyễn Anh

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN