Con gái của Tổng thống Trump chạy đua vào Thượng viện?

Ivanka, con gái của Tổng thống Mỹ Donald Trump, được cho là có thể đang cân nhắc chạy đua vào Thượng viện. 
 • Con gai cua Tong thong Trump chay dua vao Thuong vien?
  Theo The Guardian, các đồn đoán về sự nghiệp sau khi rời Nhà Trắng của Ivanka, con gái của Tổng thống Trump, đang đổ dồn về Florida, nơi cô được cho là đã mua một bất động sản đắt đỏ để làm nơi ở và có thể đang cân nhắc một cuộc chạy đua vào Thượng viện Mỹ. Ảnh: Reuters.
 • Con gai cua Tong thong Trump chay dua vao Thuong vien?-Hinh-2
  Ivanka Trump thường được nhắc đến là người có tham vọng chính trị riêng và trong suốt thời gian làm cố vấn cho cha cô, Tổng thống Trump, Ivanka đã cố gắng xây dựng hình ảnh là một phiên bản thân thiện với truyền thông hơn của ông (Trump). Ảnh: NBC News.
 • Con gai cua Tong thong Trump chay dua vao Thuong vien?-Hinh-3
  Truyền thông Mỹ giờ đây đang đổ dồn sự chú ý tới Florida, nơi ông Trump sở hữu khu nghĩ dưỡng Mar-a-Lago, như một cơ sở tiềm năng để con gái ông khởi động sự nghiệp chính trị của riêng mình. Ảnh: CNBC.
 • Con gai cua Tong thong Trump chay dua vao Thuong vien?-Hinh-4
  "Ivanka chắc chắn có tham vọng chính trị, không nghi ngờ gì về điều đó. Cô ấy muốn chạy đua một cái gì đó, nhưng điều đó vẫn cần được vạch ra", một nguồn tin nói với CNN. Ảnh: AP.
 • Con gai cua Tong thong Trump chay dua vao Thuong vien?-Hinh-5
  Florida có thể cung cấp cơ hội tiềm năng trong cuộc đua Thượng viện năm 2022 khi ghế của Thượng nghị sĩ Cộng hòa đương nhiệm Marco Rubio (ảnh) được bầu lại. Ảnh: Wikipedia.
 • Con gai cua Tong thong Trump chay dua vao Thuong vien?-Hinh-6
  Ông Rubio từng là người chỉ trích mạnh mẽ Tổng thống Donald Trump trong cuộc đua tìm ứng viên tổng thống đại diện cho Đảng Cộng hòa năm 2016 nhưng sau đó đã trở thành người ủng hộ ủng trung thành của ông Trump khi ông đắc cử. Ảnh: WP.
 • Con gai cua Tong thong Trump chay dua vao Thuong vien?-Hinh-7
  "Tôi cho rằng cô ấy (Ivanka) có thể trở thành ứng viên tiềm năng hàng đầu nếu chạy đua vào Thượng viện cạnh tranh với ông Rubio, bởi cha cô ấy được tín nhiệm tại bang này", Adam Smith, một cựu biên tập viên chính trị của báo Tampa Bay Times, nói với CNN. Ảnh: ET.
 • Con gai cua Tong thong Trump chay dua vao Thuong vien?-Hinh-8
  Tờ New York Post trước đó đưa tin, vợ chồng Ivanka đã chi hơn 30 triệu USD cho để mua mảnh đất trên Đảo Indian Creek ở Florida, nơi được mệnh danh là “đảo tỷ phú”. Ảnh: AP.
 • Con gai cua Tong thong Trump chay dua vao Thuong vien?-Hinh-9
  Theo The Guardian, tại Nhà Trắng dưới thời Tổng thống Trump, Ivanka làm việc với tư cách là "cố vấn tổng thống", tập trung vào "giáo dục và trao quyền kinh tế cho phụ nữ và gia đình họ, cũng như tạo việc làm và tăng trưởng kinh tế thông qua phát triển nguồn lực lao động, đào tạo kỹ năng và tinh thần kinh doanh". Ảnh: NYT.
 • Con gai cua Tong thong Trump chay dua vao Thuong vien?-Hinh-10
  Trước khi làm cố vấn cho cha, Ivanka phụ trách giám sát hoạt động phát triển và mua lại tại Tập đoàn Trump Organization - công ty của cha cô, và sở hữu một thương hiệu thời trang riêng. Ảnh: Getty.
 • Con gai cua Tong thong Trump chay dua vao Thuong vien?-Hinh-11
  Cô cũng từng xuất hiện với tư cách là giám khảo của chương trình truyền hình thực tế The Apprentice của ông Trump. Ảnh: Reuters.
 • Mời độc giả xem thêm video: Tổng thống Mỹ Donald Trump và phu nhân mắc COVID-19 (Nguồn video: VTV)
Thiên An

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN