Triệu phú U50 chi 50 tỷ đồng/năm để "cải lão hoàn đồng", suốt 3 năm chỉ ăn thứ này

Suốt 3 năm qua, triệu phú nổi tiếng chỉ trung thành với loại thức ăn này.

Bryan Johnson (47 tuổi), là một doanh nhân, nhà đầu tư kiêm tác giả nổi tiếng người Mỹ. Anh đã kiếm bộn tiền ở độ tuổi 30 khi bán công ty cho eBay với giá 800 triệu USD.

Vị triệu phú đã trở thành tâm điểm chú ý khi đang thực hiện tham vọng "cải lão hoàn đồng". Doanh nhân này tuyên bố, anh đã chi khoảng 2 triệu USD (hơn 50 tỷ đồng) mỗi năm để thực hiện tham vọng táo bạo của mình. Bryan Johnson chia sẻ rằng, anh có một đội ngũ gồm 30 bác sĩ và chuyên gia sức khỏe để đưa ra chế độ điều trị và giám sát nghiêm ngặt, giúp vị triệu phú từ một người trung niên U50 trở thành thanh niên 18 tuổi.

Bryan Johnson đang thực hiện hoài bão trẻ mãi không già.

Nhờ thay đổi lối sống và thực hiện một số liệu pháp y học mà Bryan Johnson tuyên bố trên truyền thông rằng anh đang sở hữu trái tim của một người 37 tuổi, làn da của một người 28 tuổi và thể lực của một thanh niên 18 tuổi. 

Trong video YouTube mới nhất của triệu phú này, anh đã tiết lộ một bí mật về việc ăn uống của mình để đẩy lùi lão hóa, tăng cường sức khỏe. Theo đó, Bryan Johnson nói rằng, trong suốt 3 năm qua, anh đều dùng cacao mỗi ngày để giúp mình trẻ khỏe hơn.

Doanh nhân 47 tuổi chia sẻ trong video: "Đôi khi có những thứ rất tốt với chúng ta mà không phải ai cũng sử dụng chúng. Tôi đang uống cacao với định lượng nhất định hàng ngày để hỗ trợ thực hiện nhiệm vụ cải thiện sức khỏe của mình".

Anh sử dụng cacao để bồi bổ cơ thể.

Bryan Johnson tuyên bố rằng không phải loại cacao nào cũng có thể dùng được. Anh cùng đội ngũ chuyên gia đã "tìm kiếm trên khắp thế giới" và "thử nghiệm" cẩn thận để tìm ra loại cacao tốt nhất cho sức khỏe. Sau đó, vị triệu phú cũng giới thiệu một số công thức nấu ăn đơn giản có kết hợp với bột cacao để có cảm giác no mỗi ngày, tốt cho sức khỏe. 

Doanh nhân 47 tuổi cũng đã chỉ ra một loạt lợi ích mà cacao mang lại cho cơ thể. Anh khẳng định ăn một lượng cacao lành mạnh mỗi ngày có thể cải thiện sức khỏe não bộ, tăng cường trí nhớ và nâng cao sức khỏe tim mạch. Bryan Johnson cho biết thêm, anh bán sản phẩm cacao chất lượng để giúp mọi người có một sức khỏe dẻo dai và tốt nhất có thể.

Anh muốn giúp mọi người có sức khỏe tốt hơn.

Ngoài việc ăn cacao thì Bryan Johnson còn phải tuân thủ chế độ ăn thuần chay nghiêm ngặt lên tới 1.977 calo mỗi ngày, tập thể dục thông thường 1 tiếng hàng ngày và tập thể dục cường độ cao 3 lần/tuần. 

Anh đều đặn thức dậy 5 giờ sáng, uống hàng tá thực phẩm bổ sung, nước ép có chứa một số dưỡng chất đồng thời làm các bài kiểm tra chỉ số cơ thể. Johnson cho biết, ý định "cải lão hoàn đồng" của anh trở nên mãnh liệt kể từ khi anh bị suy giảm sức khỏe nghiêm trọng vì làm việc quá sức.

Anh chăm chỉ tập luyện mỗi ngày.

Cơ thể anh đang trẻ hóa từng ngày.

Doanh nhân này từng bị thừa cân, trầm cảm và gần như muốn tìm đến cái chết do stress tích tụ lâu dài, làm việc liên tục bất kể ngày đêm. Dù bị nhiều người cho rằng, kế hoạch “trẻ mãi không già” của anh là điên rồ và phi thực tế nhưng Bryan Johnson khẳng định rằng, bản thân người đàn ông đang trẻ ra mỗi ngày. Hiện anh cùng với cha đẻ và con trai lớn của mình đồng lòng thực hiện giấc mơ “bất tử” này.

Hồng Ngọc

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN