Trà xanh Kelly Bùi cùng chiến lược phát triển của doanh nhân Bùi Thị Thúy An

Thương hiệu trà xanh Kelly Bùi của nữ doanh nhân CEO Bùi Thị Thúy An dần trở nên quen thuộc với người tiêu dùng. Đã 6 năm cho một hành trình vượt khó và khẳng định tên tuổi của một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

CEO Thúy An đã nỗ lực đưa sản phẩm phát triển rộng rãi

Xây dựng thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng

Trà xanh Kelly Bùi được đưa vào sản xuất từ năm 2018 với các sản phẩm trà bộ, trà viên. Cho đến nay, trà xanh Kelly Bùi đã trải qua 6 năm hình thành và phát triển, đây là khoảng thời gian không quá dài để khẳng định thương hiệu trong lòng người tiêu dùng. Vậy bí quyết nằm ở đâu?

Theo tiết lộ của CEO Bùi Thị Thúy An thì đây là sản phẩm không sử dụng các nhân vật nổi tiếng để PR mà chính tự mình lên ý tưởng và quảng bá. Do đó, những ngày đầu tiên đưa sản phẩm ra thị trường, trà xanh Kelly Bùi gặp rất nhiều khó khăn trong việc tiếp cận khách hàng, đặc biệt là nhóm đối tượng sản phẩm nhắm đến đó là những người muốn giảm cân và làm đẹp. Nhưng với sự quyết tâm cao cùng với niềm tin chất lượng sản phẩm tốt, hơn nữa là một chiến lược PR độc đáo của riêng mình, dần dần Trà xanh Kelly Bùi cũng được người tiêu dùng đón nhận và tin tưởng lựa chọn trong suốt 6 năm qua.

Và giải thưởng "Top 50 sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng" năm 2018, "Top 10 thương hiệu uy tín - sản phẩm chất lượng - dịch vụ tin dùng lần thứ VI 2019" là một điều tất yếu. Bên cạnh đó, công ty còn được vinh danh là một trong những doanh nghiệp xuất sắc của Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam.

Đặc biệt, sản phẩm vinh dự góp mặt ở Văn Phòng Chính Phủ Phủ Chủ Tịch và Văn phòng Quốc Hội. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực cống hiến vì mục đích chăm sóc sức khỏe cộng đồng của nữ doanh nhân CEO họ Bùi.

Trà xanh Kelly Bùi luôn cải tiến chất lượng và mẫu mã sản phẩm đem lại sự tin dùng của mọi người

CEO Bùi Thị Thúy An, nữ doanh nhân táo bạo và quyết đoán

Không những là nữ doanh nhân dám nghĩ dám làm mà CEO Bùi Thị Thúy An còn có sự quyết đoán và táo bạo trong quá trình xử lý công việc.

Để nâng cấp sản phẩm Trà Bột và Trà viên Kelly Bùi lên một tầm cao mới mang đến hiệu quả cao hơn, CEO Bùi Thị Thúy An đã đầu tư xây dựng một phân xưởng sản xuất mới có quy mô lớn ở Thái Bình. Đây là một chiến lược dài hơi đúng đắn trên con đường phát triển sản phẩm với mục tiêu đưa Trà xanh Kelly Bùi trở thành một thương hiệu được đông đảo người Việt tin dùng.

Nhà máy sản xuất Kelly Bùi khai trương mới là một chiến lược dài hơi đúng đắn trên con đường phát triển sản phẩm

Ngoài tài năng, xinh đẹp, nữ doanh nhân còn có một tâm hồn đẹp luôn nghĩ đến lợi ích cộng đồng và xã hội, không những mang đến sản phẩm tốt cho người tiêu dùng mà còn hướng sự yêu thương của mình đến những hoàn cảnh khó khăn bằng nhiều chuyến đi thiện nguyện đầy ý nghĩa.

Chính những đóng góp không ngừng nghỉ trong nhiều năm, vào ngày 02/04/2023 vừa qua, CEO Bùi Thị Thúy An vinh dự được là Đại biểu của Đoàn Doanh nhân tiêu biểu diện kiến Phó Thủ tướng Chính phủ tại Trụ sở Chính phủ.

Hình ảnh CEO Thúy An tại Văn phòng Chính Phủ

Với những cố gắng và chiến lược dài hơi đúng đắn, thương hiệu trà xanh Kelly Bùi của nữ doanh dân Bùi Thị Thúy An sẽ ngày càng được biết tới nhiều hơn. Qua đó, trở thành một sản phẩm hữu ích, góp phần vào việc cải thiện sắc vóc của nhiều người phụ nữ hơn.

Trung Hoàng

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN