Soái ca đào hoa vẫn bị bạn gái “cắm sừng” không thương tiếc

Tham gia hẹn hò, anh chàng soái ca chia sẻ tình trường khiến ai cũng bất ngờ.

Hẹn ăn trưa tập 422 cùng MC Thanh Trần mai mối cho cặp đôi ở TP.HCM là Ngọc Anh (22 tuổi) – sinh viên Đại học Kiến trúc và Tuấn Khanh (25 tuổi) – sinh viên trường RMIT.

Tuấn Khanh tự nhận mình có ngoại hình đẹp trai, sống lạc quan, tính cách trẻ con, suy nghĩ vô tư và hơi đào hoa nên chuyện tình cảm có chút “cấn cấn”.

“Em trải qua 4 mối tình, mối tình sâu đậm nhất 2 năm rưỡi chia tay vì bạn nữ đó “cắm sừng”, có thể bạn nam kia giàu hơn em. Trong chuyện tình cảm với em chuyện gì cũng có thể tha thứ được nhưng “cắm sừng” thì em sẽ chủ động chia tay, không nhân nhượng. Khi yêu, bạn nữ đó luôn tạo cho em cảm giác ngột ngạt, cấm em chơi với những bạn nữ khác giới. Những người bạn thân của em là nữ cũng bị bắt block”, nam sinh đào hoa trải lòng. 

Tham gia chương trình, nam sinh trường “quý tộc” thích mẫu bạn gái có ngoại hình ưa nhìn, đạo đức tốt, cá tính, mạnh mẽ và năng động.

Ngọc Anh là người tự tin trước đám đông, dễ thích nghi với môi trường mới, tích cực trong cuộc sống nhưng hay quên, không tự quyết định việc quan trọng và phải nhờ giúp đỡ của người thân.

“Em quen 3 bạn, bạn quen lâu nhất là 2 năm. Tụi em quen từ thời cấp 3, khi lên đại học có những mục tiêu, suy nghĩ khác nhau nên chia tay. Em thích bạn nam thon gọn, ốm một chút, cao hơn em vì em hay mang giày cao. Người đàn ông của gia đình biết quan tâm, yêu thương ba mẹ, vui tính, yêu động vật và con nít’’, nữ sinh xinh đẹp chia sẻ.

Dù chưa mở rào nhìn thấy nhau nhưng hai người ghép đôi rất "xứng đôi vừa lứa" vì có nhiều điểm chung khiến bà mối vô cùng phấn khích.  

Mở cửa trái tim, Tuấn Khanh "gục ngã" trước nữ sinh kiến trúc xinh đẹp, anh phải thốt lên rằng "bạn nữ quá hoàn hảo".  Còn Ngọc Anh ấn tượng với nụ cười của chàng soái ca điển trai và rất có thiện cảm với anh.

Cùng trò chuyện, cặp đôi thoải mái chia sẻ về những dự định tương lai cũng như sở thích. Đàng trai cho biết, về chí hướng anh thấy bạn gái cầu toàn, sáng tạo, rất hợp với anh. Phía đàng gái cảm nhận bạn trai có chiều sâu và cô thích người con trai "có nội dung".

Sau khi trai đẹp "thả thính" cực ngọt, cả hai đã bấm nút trao nhau cơ hội hẹn hò. Tuấn Khanh ôm Ngọc Anh tình tứ trước sự cổ vũ nhiệt tình của MC chương trình.

T.V

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN