Sản phẩm mới của Apple đang bị nhiều người lãng quên

Trong khi nhiều người đang đổ dồn cặp mắt vào các sản phẩm khác nhau của Apple thì mã macOS Ventura 13.4 đã tiết lộ rằng công ty đang phát triển một sản phẩm mới mà ít người nhắc đến.

Tai nghe là một trong những sản phẩm chủ lực của Apple, nhưng sản phẩm mới lần này không phải là AirPods mà từ thương hiệu Beats do Apple sở hữu, về cơ bản cũng là tai nghe của Apple. Trong toàn bộ danh mục sản phẩm đến từ Beats, một mẫu tai nghe đặc biệt nổi tiếng nhưng không được làm mới trong nhiều năm và hiện đang nằm trong kế hoạch đổi mới của công ty là Beats Studio.

Về công nghệ và lợi ích, Beats Studio thực sự đứng sau những sản phẩm hàng đầu như AirPods Max hay Sony WH1000XM5, nhưng danh tiếng của thương hiệu này mạnh đến mức nhiều người dùng vẫn tiếp tục đặt cược vào Beats Studio, ngay cả khi chúng cung cấp trải nghiệm kém xa so với các tùy chọn tốt nhất trên thị trường.

Giờ đây, dường như Apple đang chuẩn bị tung ra một mẫu Beats Studio thế hệ mới nếu thông tin đến từ mã macOS Ventura 13.4 bị rò rỉ mới đây là chính xác. Cái tên được chọn có thể là Beats Studio Pro - vốn khá phù hợp với cách hãng đặt tên cho các sản phẩm của mình gần đây. Về thông số kỹ thuật, nó có thể không tuyệt vời như kỳ vọng của người dùng, tuy nhiên đây vẫn là cái tên sáng giá nhằm vào những người không thể với đến các mẫu tai nghe chất lượng cao như AirPods Max.

Beats Studio Pro dự kiến sẽ đi kèm các tính năng nổi bật là khử tiếng ồn và chất lượng âm thanh. Có vẻ như thiết kế của nó tương tự như mẫu hiện tại, nhưng với lớp vỏ trung tính hơn nhiều, tức là phù hợp hơn nhiều với tông màu mà Apple đang sử dụng cho tai nghe Beats. Trên thực tế, những tin đồn chỉ ra rằng Apple có thể giới thiệu tai nghe với sự hợp tác của Samuel Ross đến từ A-Cold-Wall.

Đề cập đến ngày phát hành. Hiện không có dữ liệu cụ thể nào được biết, nhưng sự thật là tai nghe Beats thường xuất hiện trong mã của các thiết bị Apple khác nhau vài tuần trước khi ra mắt. Vì vậy không loại trừ sự xuất hiện sẽ sớm xảy ra.

Khôi Nguyễn

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN