Mẹ đơn thân “thả thính” liên tục rồi “quay xe” không thương tiếc

Mẹ đơn thân mạnh dạn bày tỏ: "Anh muốn sinh mấy đứa con thì em sẽ sinh cho anh mấy đứa. Quan trọng là mình có kinh tế để nuôi được".

Bạn muốn hẹn hò tập 914 cùng Quyền Linh - Ngọc Lan gặp gỡ cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân là Thái Bình (46 tuổi, Quảng Trị) – kinh doanh ăn sáng kiêm chăn nuôi heo ở Lâm Đồng và Kim Hạnh (42 tuổi, Bình Dương) - công nhân.

Kim Hạnh là người kỹ tính, biết chăm lo cho gia đình nhưng hơi ít nói và chậm chạp.

Đàng gái kết hôn chỉ được 1 năm và đã ly hôn cách đây hơn 10 năm. Hiện cô là mẹ đơn thân của bé trai 12 tuổi. Khi trò chuyện với đàng gái, Quyền Linh cho rằng người phụ nữ xinh đẹp như vậy chắc hẳn sẽ có nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, Kim Hạnh đáp rằng có lẽ duyên chưa tới.

Xuất phát từ những tổn thương, người phụ nữ mong tìm được người chồng lo làm ăn, biết thương vợ con và biết chăm lo cho gia đình. Cô không đòi hỏi về ngoại hình, người kia dễ nhìn là được.

Về phía đàng trai, Thái Bình kết hôn 9 năm, đã ly hôn được 1 năm nhưng chưa có con do vợ bị bệnh. Trong thời gian anh đi làm ăn xa, vợ cũ "có chút gì đó" rồi chủ động viết đơn nên anh đồng ý ký luôn. Hiện một mình anh quán xuyến việc nhà, kinh doanh, chăn nuôi và trồng trọt.

Người đàn ông U50 chỉ cần một người phụ nữ của gia đình, không bê bối, luộm thuộm và càm ràm.

Mở rào gặp gỡ, cặp đôi có chung cảnh ngộ trò chuyện rất thoải mái. Đàng gái còn khen đối phương hiền đúng với mẫu người mình thích.

Trao đổi quan điểm về cuộc sống, hôn nhân gia đình, Thái Bình cho biết cuộc sống hiện tại của anh ổn định đủ để lo cho cuộc sống tương lai. Còn tính chuyện hẹn hò, anh thừa nhận cuộc sống mình khá bận vì phải lo quán xá, heo, gà, vườn sầu riêng... nên một tháng chỉ có thể gặp bạn gái 1,2 lần. 

Về vấn đề này, Kim Hạnh chia sẻ cô sẵn sàng đến chỗ bạn trai nếu có thời gian rảnh. Cô nói bản thân đã có tuổi nên không cần nhiều thời gian tìm hiểu, chỉ cần cả hai thấy phù hợp, đủ yêu thương thì sẽ sớm tiến đến hôn nhân.

Khi cả hai nắm tay nhau và đề cập đến chuyện con cái, mẹ đơn thân mạnh dạn bày tỏ: "Anh muốn sinh mấy đứa con thì em sẽ sinh cho anh mấy đứa. Quan trọng là mình có kinh tế để nuôi được. Con đông thì vui, em rất yêu trẻ con".

Kết thúc cuộc trò chuyện, mẹ đơn thân xinh đẹp bất ngờ "quay xe" từ chối hẹn hò vì cảm thấy chưa rung động khiến ai cũng tiếc nuối. Cô mong cả hai vẫn có thể làm bạn bè.

T.V

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN