Lâm Đồng: Ba chị em gái cưới cùng một ngày vì lý do đặc biệt

Hình ảnh ba cặp đôi cô dâu, chú rể cùng cắt bánh, nâng ly rượu mừng thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Những ngày gần đây, dân mạng chia sẻ rộng rãi loạt ảnh ba chị em gái cưới chung một ngày ở Lâm Đồng. Trong ảnh, ba cặp cô dâu – chú rể vui vẻ cắt bánh, nâng ly chúc mừng cùng quan khách. Trong một hình ảnh khác, thay vì chỉ có hai bên sui gia thì có đến 4 cặp bố mẹ chung vui cùng con cái.

Đám cưới đặc biệt thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dân mạng để lại những bình luận thú vị: “Đây gọi là tam hỷ lâm môn”, “Ủng hộ những đám cưới tập thể thế này, đơn giản, gọn gàng mà vẫn nhân đôi, nhân ba niềm vui”... Một số người lại tò mò về lý do gia đình gả cùng lúc 3 cô con gái cũng như cách sắp xếp, tổ chức đám cưới cho cả ba cặp đôi.

Được biết, đây là đám cưới của ba chị em ruột: Trần Ngọc Kiều Nhi (28 tuổi), Trần Ngọc Tuyết Nhi (26 tuổi) và Trần Ngọc Hoàng Duyên (24 tuổi). Cả ba đều đang sống và làm việc tại TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Kiều Nhi, Tuyết Nhi, Hoàng Duyên dẫn bạn trai về ra mắt bố mẹ vào thời điểm khá gần nhau. Cả ba đều muốn tổ chức đám cưới trong năm 2024.

Vốn kiêng kỵ chuyện gả hai cô con gái trong cùng một năm, bố mẹ 3 cô con gái đã suy nghĩ rất nhiều. Cuối cùng, họ đi đến một quyết định táo bạo là tổ chức lễ vu quy cùng một ngày cho cả 3 người con. Với họ, đây vừa là một kỷ niệm đẹp “hiếm có”, vừa không phải băn khoăn ai cưới trước, ai là người phải chờ đợi.

Sau khi bàn bạc với gia đình của 3 chàng trai, may mắn các bên đều đồng thuận, đám cưới chung của 3 chị em gái được tổ chức như đã định.

Ngày 13/4, ba cặp đôi sắp xếp theo thứ tự lớn nhỏ, làm lễ vào các khung giờ khác nhau. Đến hơn 11 giờ, tất cả cùng bước vào lễ đường, tham gia tiệc cưới. Những nghi thức như cắt bánh, trao nhẫn, rót rượu... đều được diễn ra cùng lúc.

Chú rể của Kiều Nhi là Quốc Hiếu, chú rể của Tuyết Nhi là Gia Thịnh, chú rể của Hoàng Duyên là Anh Quốc. Cả ba cặp đôi đều rất hạnh phúc khi lễ cưới của mình trở nên đặc biệt như vậy.

Ba chị em Kiều Nhi từ nhỏ đã thân thiết với nhau, luôn đồng hành, chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống. Trong lễ cưới chung này, ba chị em cũng chia nhau mỗi người một việc, từ in thiệp cưới đến trang trí nhà cửa, lễ đường...  Đám cưới được tổ chức chung một ngày giúp ba chị em có thêm kỷ niệm đẹp bên nhau.

Hạ Nhiên - ảnh Cin Wedding

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN