Hé lộ 2 màu độc quyền chỉ có trên iPhone 16 Pro

Mặc dù vẫn còn vài tháng nữa loạt iPhone 16 mới ra mắt nhưng các tin đồn về chúng liên tục xuất hiện trong thời gian gần đây.

Trong tin tức mới nhất, iPhone 16 Pro dường như sẽ mang đến một số màu sắc thú vị, nơi các nguồn tin cho biết chúng sẽ bao gồm các tùy chọn màu “Titanium Grey” và “Desert Titanium”. Thông tin này xuất phát từ một bài đăng trên mạng xã hội X của Majin Bu, người nổi tiếng với việc chia sẻ những tin đồn về Apple.

Titanium Grey và Desert Titanium là hai màu mới có thể đến với iPhone 16 Pro.

Màu Desert Titanium mới được cho là phiên bản sâu hơn, đậm hơn của màu vàng trên iPhone 14 Pro, trong khi Titanium Grey có thể khiến nhiều người nhớ đến màu xám không gian trên iPhone 6.

Desert Titanium trông có vẻ có màu sắc khá độc đáo và nổi bật, vì vậy nếu tin đồn là sự thật thì nó sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý. Vẫn còn chưa rõ liệu những màu này sẽ thay thế bất kỳ màu nào trong số những màu hiện tại có trên iPhone 15 Pro hay chúng chỉ là những màu bổ sung mới.

Trước đây, có thông tin cho biết dòng iPhone 16 sẽ mang đến 5 mẫu riêng biệt để phục vụ cho các phân khúc thị trường khác nhau. Dòng sản phẩm này bao gồm iPhone 16 SE, 16 Plus SE, 16, 16 Pro và 16 Pro Max.

Màu mới như là cách để Apple lôi kéo người dùng đến với iPhone 16 Pro.

Nếu điều này chính xác, đây là lần đầu tiên Apple tung ra 5 mẫu iPhone cùng một thời điểm và là lần đầu tiên một mẫu iPhone SE xuất hiện cùng phiên bản truyền thống. Về cơ bản, nó cho thấy Apple đang có ý định cung cấp nhiều lựa chọn iPhone hơn cho người tiêu dùng ở các mức giá khác nhau.

Dĩ nhiên, mọi thứ chỉ là tin đồn nên người dùng cần chờ đợi thêm thời gian để thông tin được xác nhận hoàn toàn. Mặc dù vậy, thật thú vị khi nghĩ về những diện mạo mới đầy tiềm năng của iPhone 16 Pro.

Khôi Nguyễn

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN