Đi hẹn hò, cô giáo "thả thính táo bạo" khiến bố một con bối rối

Tham gia hẹn hò, liệu cô giáo đơn thân có mở lòng đón nhận tình yêu mới?

Bạn muốn hẹn hò tập mới nhất tuần này cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ cặp đôi từng qua một lần đò là Hương Thảo (39 tuổi, Bình Dương) – giáo viên mầm non và Đức Hùng (42 tuổi, Nghệ An) – công tác ngành dầu khí ở Vũng Tàu.

Đức Hùng là mẫu người hòa đồng, dĩ hòa vi quý, nhiệt tình, không hút thuốc, biết nấu ăn, thích ca hát nhưng nhẹ dạ cả tin và sống nội tâm.

Đàng trai đã trải qua hai mối tình. Mối tình đầu là mối tình sâu đậm nhất với vợ cũ, cả hai yêu nhau từ lớp 9 sau đó cưới được 16 năm và có con trai năm nay vào lớp 12. Sau khi ly hôn anh để tất cả mọi thứ lại cho vợ cũ và con trai. Mối tình thứ hai anh quen 1 năm, cũng xác định nhưng cuối cùng anh cảm thấy bạn gái không ổn nên dừng lại.

Ông bố một con thích mẫu phụ nữ có ngoại tình nhỏ nhắn, xinh xắn, da sáng, ưa nhìn, biết chia sẻ, quan tâm, đặc biệt dịu dàng và phúc hậu.

Về phía đàng gái, Hương Thảo tự tin mình có nhiều ưu điểm không kể hết nhưng có điểm yếu nhớ dai, thù dai.

“Em chỉ có một mối tình là ông xã em, anh ấy đã mất cách đây 12 năm. Hai người quen nhau được 3 năm thì cưới, cưới nhau được 21 tháng 16 ngày là anh ấy mất. Em có một bé gái 12 tuổi. Hình ảnh ông xã rất lớn trong em, mãi đến 5-6 năm sau em mới lấy lại được tinh thần chấp nhận anh đã ra đi. Trước đó em không chấp nhận”, mẹ một con trải lòng.

Tham gia chương trình, cô giáo mong muốn tìm bạn trai không cần giàu có hay đẹp trai, chỉ cần biết nấu ăn, biết quan tâm chia sẻ, yêu thương và chiều chuộng. “Em nấu ăn không ngon nên em thích ông xã nấu ăn ngon. Khi đi làm về, em thích anh nấu ăn xong rồi nói “Thức ăn ngon hay anh ngon?”. Nếu anh nấu ăn không ngon thì em sẽ ăn anh”, cô nàng táo bạo nói.

Mở rào gặp gỡ, sau khi tặng nhau những món quà ý nghĩa, cặp đôi cùng cảnh ngộ còn tặng nhau những câu hát và điệu nhảy dễ thương.

Hương Thảo thật thà chia sẻ: “Anh ngoài sức tưởng tượng của em. Trong đầu em tưởng tượng là một anh chàng bụng to, đầu hói. Anh vượt yêu cầu của em rồi, em thấy hoàn hảo”. Đáp lại, Đức Hùng bối rối nói: “Em đúng mẫu hình bạn gái anh yêu cầu. Em có bấm nút không?”.

Tiếp đó, cả hai chia sẻ về quan điểm hôn nhân. Đàng gái thẳng thắn cho biết: “Em đơn giản lắm, em không thích quản tiền của chồng nhưng anh có thể chu toàn hết mọi việc trong nhà là được”. “Anh có thể đáp ứng được nhưng anh lo đầu vào thôi, còn đầu ra em tự lo vì anh không thể giữ tiền được. Tất cả mọi thứ anh giao hết cho vợ”, ông bố một con chia sẻ.

Sau khi nắm tay nhau và nói lên mong muốn có thêm một cô công chúa sau khi kết hôn, hai trái tim cùng nhịp đập đã cùng bấm nút hẹn hò. Cặp đôi nhẹ nhàng trao nụ hôn đầu trong niềm vui của ông bà mối.

T.V

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN