Vận thế tháng 5: Con giáp nào hanh thông và xui xẻo nhất?

Vận thế của từng con giáp thay đổi theo từng tháng. Sau đây là những con giáp hanh thông và xui xẻo nhất tháng 5/2022.
 • Van the thang 5: Con giap nao hanh thong va xui xeo nhat?
  Người tuổi Dậu tháng 5 do bước vào cục diện “chính quan hợp thân”, lại được cát tinh soi chiếu, đồng thời lại có quý nhân giúp đỡ nên vận thế hanh thông, khởi sắc.
 • Van the thang 5: Con giap nao hanh thong va xui xeo nhat?-Hinh-2
  Tháng này, người tuổi Dậu độc thân sẽ có vận đào hoa rực sáng, sẽ gặp được mối nhân duyên của cuộc đời. Về mặt sự nghiệp và tài vận, tháng 5 là thời điểm may mắn của con giáp này.
 • Van the thang 5: Con giap nao hanh thong va xui xeo nhat?-Hinh-3
  Tuổi Dậu làm gì cũng hanh thông, thu về không ít tiền bạc. Hướng quý nhân trong tháng của người tuổi Dậu là hướng Đông Bắc.
 • Van the thang 5: Con giap nao hanh thong va xui xeo nhat?-Hinh-4
  Tháng 5, người tuổi Sửu được quý nhân tương trợ nên đặc biệt thuận lợi trong việc học hành, thi cử. Ngoài ra, tháng này cũng có “Nguyệt trụ sinh hợp” nên công việc, tài vận cũng may mắn hơn người.
 • Van the thang 5: Con giap nao hanh thong va xui xeo nhat?-Hinh-5
  Màu sắc vượng vận của tháng 5 là màu đỏ, trắng. Người tuổi Sửu nên sử dụng trang phục, đồ vận mang hai màu sắc trên.
 • Van the thang 5: Con giap nao hanh thong va xui xeo nhat?-Hinh-6
  Tháng 5/2022, vận thế của người tuổi Thìn khởi sắc mạnh mẽ. Con giáp này không chỉ được đồng nghiệp giúp đỡ mà còn được cấp trên tin tưởng, giao cho những dự án lớn với nguồn thu dồi dào.
 • Van the thang 5: Con giap nao hanh thong va xui xeo nhat?-Hinh-7
  Đặc biệt tháng này, người tuổi Thìn còn có thể thu về nguồn thu may mắn, ngoài dự kiến. Chuyện tình cảm của con giáp này cũng ngọt ngào, hạnh phúc, không xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.
 • Van the thang 5: Con giap nao hanh thong va xui xeo nhat?-Hinh-8
  Vận thế của người tuổi Hợi trong tháng 5 không ổn định. Áp lực tiền bạc gia tăng, cần chú ý đề phòng bị lừa gạt về tiền bạc. Con giáp này hạn chế bỏ tiền ra đầu tư, để tránh thiệt hại lớn về thu nhập.
 • Van the thang 5: Con giap nao hanh thong va xui xeo nhat?-Hinh-9
  Sự nghiệp trong tháng 5/2022 của người tuổi Hợi cũng không thuận lợi, dễ bị cuốn vào thị phi, tranh cãi, ảnh hưởng tiêu cực đến sự thăng tiến.
 • Van the thang 5: Con giap nao hanh thong va xui xeo nhat?-Hinh-10
  Tháng 5 cũng là tháng gặp nhiều phiền phức của người tuổi Dần. Con giáp này “nên tĩnh chứ không nên động”, không nên thay đổi công việc, không nên tham gia đầu tư mạo hiểm.
 • Van the thang 5: Con giap nao hanh thong va xui xeo nhat?-Hinh-11
  Tháng này, cần chú ý đến lời ăn tiếng nói tránh làm tổn thương nửa kia. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).
Khanh Châu (theo d1xz)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN