UFO hình tròn âm thầm theo dõi con người ở Tây Ban Nha?

Một người ghi lại được cảnh vật thể lạ hình cầu lớn - nghi là UFO đang lơ lửng trên bầu trời đêm phía trên thành phố Azpeitia, Tây Ban Nha.
 • Cuc nong: UFO hinh tron am tham theo doi con nguoi o Tay Ban Nha?
  Xan Bernardo - một nhân chứng đã ghi lại được clip quả cầu lớn đang lơ lửng trên bầu trời đêm phía trên thành phố Azpeitia, Tây Ban Nha. Điều này làm dấy lên cuộc tranh luận về sự tồn tại của UFO.
 • Cuc nong: UFO hinh tron am tham theo doi con nguoi o Tay Ban Nha?-Hinh-2
  Chuyển động của vật thể lạ được nhìn thấy rõ ràng bằng tia hồng ngoại khi nó di chuyển nhẹ từ bên này sang bên kia trên các mái nhà, trước khi lao xuống đất cực nhanh và khuất khỏi tầm nhìn.
 • Cuc nong: UFO hinh tron am tham theo doi con nguoi o Tay Ban Nha?-Hinh-3
  Sau khi được chia sẻ trên các diễn đàn về UFO, đoạn clip đã nhanh chóng được đón nhận với những lời ủng hộ về "thuyết âm mưu" liên quan tới sự tồn tại của người ngoài hành tinh.
 • Cuc nong: UFO hinh tron am tham theo doi con nguoi o Tay Ban Nha?-Hinh-4
  Theo chia sẻ của Bernardo, quả cầu này không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Nó đã được thu thập bằng tầm nhìn ban đêm. "Tôi chỉ thấy thứ này lơ lửng rồi đột nhiên nó lao thẳng xuống dưới".
 • Cuc nong: UFO hinh tron am tham theo doi con nguoi o Tay Ban Nha?-Hinh-5
  Nhà phân tích UFO nổi tiếng Scott C. Waring cũng cho rằng, quả cầu nghi là UFO này chính là bằng chứng "người ngoài hành tinh đang theo dõi chúng ta".
 • Cuc nong: UFO hinh tron am tham theo doi con nguoi o Tay Ban Nha?-Hinh-6
  Mới đây, một nhà phân tích UFO nổi tiếng trên mạng đã lên tiếng cảnh báo quân đội Mỹ về sự xuất hiện của UFO màu đen kỳ lạ tại hai địa điểm, trong đó 1 địa điểm gần Khu vực 51.
 • Cuc nong: UFO hinh tron am tham theo doi con nguoi o Tay Ban Nha?-Hinh-7
  UFO màu đen được nhìn thấy gần đây nhất là ở Las Vegas, Nevada, vào ngày 4/10. Một vật thể nhỏ màu đen lơ lửng trên bầu trời trong một ngày quang đãng ở một khu vực nổi tiếng với Khu vực 51 đầy bí ẩn.
 • Cuc nong: UFO hinh tron am tham theo doi con nguoi o Tay Ban Nha?-Hinh-8
  "Không rõ đó là thứ gì, nhưng tôi biết đó không phải là máy bay hay trực thăng. Nó cũng không giống bất kỳ máy bay không người lái nào mà tôi từng thấy", một nhân chứng cho biết.
 • Cuc nong: UFO hinh tron am tham theo doi con nguoi o Tay Ban Nha?-Hinh-9
  "Nhân chứng đã chạm trán một UFO màu đen di chuyển qua Nevada vào ngày hôm qua. Vật thể này được nhìn thấy đang băng qua Las Vegas, nơi nổi tiếng với căn cứ tối mật của Không quân Mỹ (USAF) - Căn cứ Không quân Nellis", Scott C. Waring cho biết.
 • Cuc nong: UFO hinh tron am tham theo doi con nguoi o Tay Ban Nha?-Hinh-10
  Căn cứ này từng được cho là có sự xuất hiện của người ngoài hành tinh “Tall White” – những người đã hạ cánh ở sau một trường bắn cũ sau lưng một dãy núi. Nhưng UFO này không giống công nghệ của người ngoài hành tinh “Tall White” vì tàu của họ thường phát sáng màu trắng.
 • Cuc nong: UFO hinh tron am tham theo doi con nguoi o Tay Ban Nha?-Hinh-11
  UFO đã từng được cho là xuất hiện khá nhiều ở khu vực 51 bí ẩn. Năm 2020, một UFO hình đĩa phẳng màu trắng được phát hiện lơ lửng trên đường cao tốc phía trước Núi San Jacinto, Mỹ.
 • Cuc nong: UFO hinh tron am tham theo doi con nguoi o Tay Ban Nha?-Hinh-12
  Theo mô tả ban đầu của nhân chứng, UFO giống như một đĩa phẳng màu trắng bay lơ lửng trên đường cao tốc đông đúc trước khi di chuyển chậm dọc theo những ngọn núi và hướng về các nhà máy gió cách Khu vực 51 ở Nevada, California không xa.
Thùy Dung (T.H)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN