Tử vi ngày 13/11/2020 cho 12 con giáp: Hợi có thêm khoản thu, Mùi đề phòng bị phản bội

Dự đoán ngày 13/11/2020 cho 12 con giáp: Dần không nên tham gia chơi cờ bạc, Hợi có thêm khoản thu. Riêng Mùi cần đề phòng bị phản bội trong tình cảm. 
 • Tu vi ngay 13/11/2020 cho 12 con giap: Hoi co them khoan thu, Mui de phong bi phan boi
  Theo dự đoán ngày 13/11/2020 cho 12 con giáp, chuyện tình cảm của người tuổi Tý đi lên do biết suy nghĩ cho nửa kia. Công việc tốt, phát huy được khả năng tiềm ẩn của bản thân. Tài vận khả quan, nắm được phương hướng kiếm tiền. Sức khỏe đi xuống, nên ngủ đủ giấc.
 • Tu vi ngay 13/11/2020 cho 12 con giap: Hoi co them khoan thu, Mui de phong bi phan boi-Hinh-2
  Cũng theo dự đoán cho 12 con giáp, người tuổi Sửu nên trân quý tình cảm hiện tại. Con giáp này cũng nên nắm bắt cơ hội tốt trong công việc. Tuy có cạnh tranh nhưng lại thu về khoản tài chính không nhỏ. Sức khỏe tốt, hạn chế ăn đồ ăn không lành mạnh.
 • Tu vi ngay 13/11/2020 cho 12 con giap: Hoi co them khoan thu, Mui de phong bi phan boi-Hinh-3
  Tuổi Dần: Chuyện tình cảm của người tuổi Dần ổn định, hẹn hò không nên đến muộn. Công việc đi lên, không nên quá so đo, tính toán. Tài vận bình thường, không nên tham gia vào cờ bạc. Sức khỏe tốt, hạn chế uống trà sữa và ăn đồ ngọt.
 • Tu vi ngay 13/11/2020 cho 12 con giap: Hoi co them khoan thu, Mui de phong bi phan boi-Hinh-4
  Tuổi Mão: Chủ động nên người tuổi Mão thu được kết quả như ý trong tình cảm. Công việc ổn định, công sức bỏ ra không lãng phí, nguồn lợi thu về như ý muốn. Tài vận tốt, tích lũy được nhiều tiền bạc. Sức khỏe dồi dào nhưng vẫn cần duy trì luyện tập thể dục.
 • Tu vi ngay 13/11/2020 cho 12 con giap: Hoi co them khoan thu, Mui de phong bi phan boi-Hinh-5
  Tuổi Thìn: Người tuổi Thìn nên chuyên tâm vào tình cảm hiện tại, không nên đứng núi này trông núi nọ. Con giáp này xác định rõ được mục tiêu công việc của bản thân. Tài vận ổn, có thêm thu nhập. Người tuổi Thìn này nên tăng cường rèn luyện sức khỏe.
 • Tu vi ngay 13/11/2020 cho 12 con giap: Hoi co them khoan thu, Mui de phong bi phan boi-Hinh-6
  Tuổi Tỵ: Chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ suôn sẻ, hạnh phúc. Áp lực công việc giảm. Tài vận ổn định, thu nhập dồi dào. Sức khỏe đi lên, chú ý an toàn giao thông.
 • Tu vi ngay 13/11/2020 cho 12 con giap: Hoi co them khoan thu, Mui de phong bi phan boi-Hinh-7
  Tuổi Ngọ: Người tuổi Ngọ cảm thấy an toàn đối với chuyện tình cảm. Con giáp này được cấp trên tin tưởng trong công việc. Tài vận ổn, thu nhập tăng. Sức khỏe đi xuống, chú ý ngủ đủ giấc.
 • Tu vi ngay 13/11/2020 cho 12 con giap: Hoi co them khoan thu, Mui de phong bi phan boi-Hinh-8
  Tuổi Mùi: Người tuổi Mùi cần đề phòng chuyện bị phản bội trong tình cảm. Công việc bình thường, mối quan hệ với đồng nghiệp không tốt. Tài vận không có nhiều thay đổi nhưng do nguồn thu không vượt trội nên cần hạn chế chi tiêu. Sức khỏe ổn định, không nên ăn quá nhiều đồ cay nóng.
 • Tu vi ngay 13/11/2020 cho 12 con giap: Hoi co them khoan thu, Mui de phong bi phan boi-Hinh-9
  Tuổi Thân: Chuyện tình cảm của người tuổi Thân ngọt ngào, suôn sẻ. Công việc đi lên, có nhiều tin vui. Tài vận không biến động, có thêm cơ hội kiếm tiền, thậm chí rất nhiều tiền. Sức khỏe tốt, chú ý bổ sung thêm thuốc bổ.
 • Tu vi ngay 13/11/2020 cho 12 con giap: Hoi co them khoan thu, Mui de phong bi phan boi-Hinh-10
  Tuổi Dậu: Chuyện tình cảm của người tuổi Dậu chuyển biến tốt, được sự vun đắp của cả hai bên nam và nữ. Con giáp này được quý nhân dẫn đường chỉ lối trong công việc nên công việc tiến tới, đi đúng hướng, làm bài bản. Tài vận khả quan, không lo thiếu tiền. Sức khỏe tốt, nên dưỡng da khi trời hanh khô.
 • Tu vi ngay 13/11/2020 cho 12 con giap: Hoi co them khoan thu, Mui de phong bi phan boi-Hinh-11
  Tuổi Tuất: Chuyện tình cảm phát triển nhanh chóng, cần bồi đắp để được bền vững. Công việc của người tuổi Tuất không có nhiều biến động, nhưng sẽ có lời ong tiếng ve về mối quan hệ trong công việc, vì thế cần tránh xa những cạm bẫy. Tài vận tốt, chi ít thu nhiều, nguồn tiết kiệm tăng rõ rệt. Sức khỏe ổn định.
 • Tu vi ngay 13/11/2020 cho 12 con giap: Hoi co them khoan thu, Mui de phong bi phan boi-Hinh-12
  Tuổi Hợi: Chuyện tình cảm của người tuổi Hợi đi lên, đối phương quan tâm chăm sóc bạn chu đáo. Con giáp này nên nói ít làm nhiều trong công việc, tránh "chém gió" quá đà khiến người khác cười chê sau lưng. Tài vận ổn định, tiền bạc dồi dào. Sức khỏe tốt, nên tăng cường rèn luyện sức khỏe. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).
Bảo Khanh (theo Sohu)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN