Tiết lộ gây choáng về người tuyết trên dãy Himalaya

Một số nhân chứng tuyên bố đã nhìn thấy hoặc "chạm trán" người tuyết trên dãy Himalaya.
 • Tiet lo gay choang ve nguoi tuyet tren day Himalaya: Thuc su ton tai?
  Trong những thập kỷ gần đây, người tuyết trên dãy Himalaya là một trong những bí ẩn lớn của thế giới. Hiện các nhà khoa học đi tìm các bằng chứng nhằm chứng minh sự tồn tại của sinh vật huyền bí này.
 • Tiet lo gay choang ve nguoi tuyet tren day Himalaya: Thuc su ton tai?-Hinh-2
  Theo lời kể của các nhân chứng, người tuyết trên dãy Himalaya được mô tả có hình dáng nửa người nửa thú. Sinh vật này thoắt ẩn thoắt hiện tại những nơi hiểm trở của dãy núi Himalaya.
 • Tiet lo gay choang ve nguoi tuyet tren day Himalaya: Thuc su ton tai?-Hinh-3
  Một người dân Nepal cho hay từng "chạm trán" người tuyết vào năm 1975 khi lên dãy Himalaya kiếm củi và thức ăn. Khi ở trên núi, người này bỗng nghe thấy tiếng động lạ.
 • Tiet lo gay choang ve nguoi tuyet tren day Himalaya: Thuc su ton tai?-Hinh-4
  Do vậy, người này quay đầu lại và nhìn thấy một con báo sắp tấn công mình. Đúng lúc này, một sinh vật bí ẩn có lông trắng như tuyết đột ngột xuất hiện và đuổi con báo đi.
 • Tiet lo gay choang ve nguoi tuyet tren day Himalaya: Thuc su ton tai?-Hinh-5
  Nhờ vậy, nhân chứng trên thoát chết. Do sự việc diễn ra quá nhanh và nguy hiểm nên người này bị ngất. Khi tỉnh dậy, nhân chứng không còn thấy sinh vật bí ẩn. Thay vào đó, người này chỉ tìm thấy một chút lông được cho là của sinh vật kỳ bí trên.
 • Tiet lo gay choang ve nguoi tuyet tren day Himalaya: Thuc su ton tai?-Hinh-6
  Kể từ đó, nhiều người dân địa phương biết đến câu chuyện về người tuyết trên dãy Himalaya. Tuy nhiên, một số người khác "đụng độ" người tuyết nhưng không có kết quả tốt đẹp như trường hợp trên.
 • Tiet lo gay choang ve nguoi tuyet tren day Himalaya: Thuc su ton tai?-Hinh-7
  Trong số này có việc một nhân chứng từng nhìn thấy người tuyết tấn công đàn gia súc của họ. Sinh vật bí ẩn này có hình dáng giống người và trên lưng vác một con cừu.
 • Tiet lo gay choang ve nguoi tuyet tren day Himalaya: Thuc su ton tai?-Hinh-8
  Dù người dân đuổi bắt và săn lùng quái thú này nhưng nó di chuyển rất nhanh nên nhanh chóng biến mất vào trong dãy Himalaya.
 • Tiet lo gay choang ve nguoi tuyet tren day Himalaya: Thuc su ton tai?-Hinh-9
  Năm 2004, một nhóm leo núi Himalaya tuyên bố đã nhìn thấy người tuyết. Khi sinh vật này bỏ đi, họ phát hiện một số dấu chân lớn có chiều dài khoảng 43 cm in trên mặt đất.
 • Tiet lo gay choang ve nguoi tuyet tren day Himalaya: Thuc su ton tai?-Hinh-10
  Trước những câu chuyện về người tuyết, một số chuyên gia, người dân sinh sống gần dãy Himalaya đã tổ chức các cuộc săn lùng sinh vật huyền bí này. Tuy nhiên, đến nay, họ vẫn chưa tìm ra tung tích của người tuyết hay bằng chứng xác thực giúp chứng minh sinh vật này có thật.
 • Mời độc giả xem video: Sinh vật lạ giống đỉa xâm lấn nhà dân tại Đồng Tháp. Nguồn: THDT.
Tâm Anh (theo DM)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN