Cường Đô la “khoe” dàn xe trị giá 150 tỷ ở Sài Gòn

Trong đội hình xe này vẫn còn thiếu chiếc sedan hạng sang Mercedes-Benz S450L Luxury nhưng độ hoành tráng về dàn xe thuộc sở hữu của Cường Đô la cũng rất đẳng cấp khi hầu hết xe đều mang biển trắng.
Cuong Do la “khoe” dan xe tri gia 150 ty o Sai Gon
 Trong số những tay chơi siêu xe tại Việt Nam, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường hay còn được gọi là tay chơi siêu xe Cường Đô la là người đi tiên phong khi mang về nước chiếc siêu xe đầu tiên là Lamborghini Gallardo.

Cuong Do la “khoe” dan xe tri gia 150 ty o Sai Gon-Hinh-2
Trong 16 năm qua, doanh nhân đến từ Gia Lai rất hiếm khi phô trương bằng cách mang hết dàn siêu xe của mình sở hữu ra trưng bày, 1 số sự kiện, anh chỉ góp mặt trên 1 hay 2 mẫu xe để tiện cho việc di chuyển.

 
Cuong Do la “khoe” dan xe tri gia 150 ty o Sai Gon-Hinh-3
 Chính vì điều này mà hình ảnh dàn siêu xe của Cường Đô la mới đây xuất hiện cùng nhau trên 1 con phố ở Sài thành đã thu hút sự chú ý của nhiều người mê xe cũng như khách đi qua đây.

Cuong Do la “khoe” dan xe tri gia 150 ty o Sai Gon-Hinh-4
Dù trong đội hình xe này vẫn còn thiếu chiếc sedan hạng sang Mercedes-Benz S450L Luxury nhưng độ hoành tráng về các xe thuộc sở hữu của Cường Đô la được mang ra đường cũng rất đẳng cấp khi hầu hết đều mang biển Việt, đóng đầy đủ các loại thuế

Cuong Do la “khoe” dan xe tri gia 150 ty o Sai Gon-Hinh-5
Đúng với chất chơi của 1 người tiên phong, trước đó, Cường Đô la từng chia sẻ "Đóng thuế cho đam mê để góp phần xây dựng và phát triển đất nước. Tôi yêu Việt Nam" khi ra biển số cho xe Porsche 911 GT3 2022.

Cuong Do la “khoe” dan xe tri gia 150 ty o Sai Gon-Hinh-6
Trong hình ảnh được Cường Đô la đăng tải dễ dàng nhận ra thủ lĩnh của đoàn siêu xe này không ai khác ngoài chiếc siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider có giá lăn bánh khoảng 53 tỷ đồng, đây cũng là siêu xe đắt đỏ nhất của Cường Đô la sở hữu.

Cuong Do la “khoe” dan xe tri gia 150 ty o Sai Gon-Hinh-7
Chiếc Ferrari SF90 Spider này được Cường Đô la đặt mua chính hãng với màu sơn ngoại thất và nội thất mang tông màu xanh, trong đó, ở bên ngoài xanh nhạt hơn so với khoang lái, điểm nhấn của xe này chính là việc logo mang ý nghĩa của Cường Đô la và Đàm Thu Trang.

Cuong Do la “khoe” dan xe tri gia 150 ty o Sai Gon-Hinh-8
Đỗ ngay sau chiếc xe mui trần Ferrari SF90 Spider trên 50 tỷ đồng là mẫu siêu xe Ferrari F8 Tributo màu đỏ Rosso Corsa nhập khẩu không chính hãng trên 25 tỷ đồng. Theo sau đó là xe đua đường phố Porsche 911 GT3 thế hệ mới 992 được Cường Đô la đặt mua qua người bạn thân chuyên bán siêu xe.

Cuong Do la “khoe” dan xe tri gia 150 ty o Sai Gon-Hinh-9
Theo sau chiếc xe Porsche 911 GT3 992 là cặp đôi coupe siêu sang là Bentley Continental GT V8 bản đặc biệt thế hệ mới và Rolls-Royce Wraith Series II. Tiếp theo nữa là SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 màu China Blue đầu tiên được nhập về Việt Nam và cuối cùng là xe sang Audi A8L 2022.
Cuong Do la “khoe” dan xe tri gia 150 ty o Sai Gon-Hinh-10
Trong năm 2023 này, nhiều khả năng chiếc xe thể thao giới hạn Porsche 911 Sport Classic 2023 sẽ sớm được bàn giao cho Cường Đô la. Chiếc xe Porsche 911 Sport Classic 2023 của Cường Đô la sẽ mang số thứ tự 1.202/1.250, được biết con số 1.202 này thể hiện ngày sinh của ông xã Đàm Thu Trang là 12/02.

Video: Soi dàn siêu xe trăm tỷ của Cường Đô la và Minh Nhựa.


Thảo Mai

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN