Thái giám cả gan gian díu với phi tần hoàng đế Trung Quốc

Nhiều phi tần, mỹ nữ trong hậu cung hiếm khi được hoàng đế Trung Quốc thời phong kiến sủng hạnh. Do cuộc sống cô đơn gối chiếc nên một số mỹ nhân bất chấp tất cả gian díu với thái giám.
 • Thai giam ca gan gian diu voi phi tan hoang de Trung Quoc
  Trong hoàng cung của hoàng đế Trung Quốc thời phong kiến, hàng nghìn mỹ nhân xinh đẹp, quyến rũ chỉ mong muốn có được may mắn được nhà vua sủng ái.
 • Thai giam ca gan gian diu voi phi tan hoang de Trung Quoc-Hinh-2
  Tuy nhiên, do hậu cung có hàng trăm phi tần, mỹ nữ nên nhiều người từ khi nhập cung cho đến khi chết cũng chưa từng được một lần gặp mặt hoàng đế.
 • Thai giam ca gan gian diu voi phi tan hoang de Trung Quoc-Hinh-3
  Do vậy, nhiều phi tần, mỹ nữ sống cô đơn, lẻ loi trong chiếc "lồng son" của hoàng cung nguy nga, tráng lệ.
 • Thai giam ca gan gian diu voi phi tan hoang de Trung Quoc-Hinh-4
  Tuy nhiên, một số mỹ nhân trong hậu cung của nhà vua không cam phận phí hoài tuổi thanh xuân mà không có người bầu bạn nên gian díu với thái giám.
 • Thai giam ca gan gian diu voi phi tan hoang de Trung Quoc-Hinh-5
  Trong hậu cung, hoàng đế là người đàn ông duy nhất. Các vương tôn, quý tộc, quan lại... không được phép vào hậu cung nếu không được sự cho phép của nhà vua.
 • Thai giam ca gan gian diu voi phi tan hoang de Trung Quoc-Hinh-6
  Bên cạnh cung nữ, thái giám là những người gần gũi nhất với hoàng đế và các phi tần, mỹ nhân. Họ ban đầu là những người đàn ông bình thường. Tuy nhiên, sau khi nhập cung làm thái giám, họ sẽ trải qua quá trình tịnh thân làm mất khả năng sinh sản.
 • Thai giam ca gan gian diu voi phi tan hoang de Trung Quoc-Hinh-7
  Theo đó, dân gian gọi thái giám là những người nam không ra nam, nữ không ra nữ. Đây cũng chính là lý do hoàng đế cho phép họ hầu hạ phi tần của mình.
 • Thai giam ca gan gian diu voi phi tan hoang de Trung Quoc-Hinh-8
  Mặc dù không còn khả năng sinh sản nhưng điều này không khiến thái giám mất đi ham muốn thể xác hay nhu cầu được phụ nữ yêu thương.
 • Thai giam ca gan gian diu voi phi tan hoang de Trung Quoc-Hinh-9
  Vì vậy, một số thái giám ngày ngày hầu hạ những phi tần không được vua sủng hạnh trong thời gian dài. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, phi tần và thái giám nảy sinh tình cảm với nhau nên đã "cắm sừng" hoàng đế.
 • Thai giam ca gan gian diu voi phi tan hoang de Trung Quoc-Hinh-10
  Thái giám không sợ sẽ khiến phi tần mang thai khi hai người lén lút quan hệ tình ái vì không còn khả năng sinh sản. Do không để lại "hậu quả" nên họ sẽ khó có thể bị người khác phát hiện chuyện "ăn trái cấm". Tuy nhiên, một vài trường hợp thái giám bị lộ tẩy chuyện có gian tình với phi tần thì cả hai đều bị vua ban cho tội chết.
Tâm Anh (TH)

ĐỘC GIẢ BÌNH LUẬN